Pool party “Let’s get soaked”

Tháng Chín 26, 2017
Loading Events
  • This event has passed.
Pool party “Let’s get soaked”

Vào ngày 26/9/2017 tới đây, các sinh viên Đại học Greenwich có dịp được bùng cháy hết mình sau những giờ học căng thẳng tại Pool party “Let’s get soaked”.

Pool party là bữa tiệc vui chơi, thư giãn trong những ngày hè oi ả. Đây là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu với nhau. Âm nhạc trong một buổi pool party góp phần tạo nên không khí của buổi tiệc. Pool party “Let’s get soaked” quy tụ sự góp mặt của các DJ kết hợp với các dancer tạo ra sự phấn khích của buổi tiệc. Bên cạnh đó BTC đã lên kế hoạch kết hợp với hệ thống ánh sáng nhằm tạo nên một không gian lung linh nhiều màu sắc phù hợp với tinh thần của bữa tiệc.

Pool party “Let’s get soaked”

Trò chơi là linh hồn của mọi buổi Pool party. Đến với Pool party “Let’s get soaked”, bạn không chỉ “bơi nguyên một ngày” mà còn được tham gia các trò chơi teambuding thú vị nhằm kết nối mọi người lại với nhau. Bên cạnh đó, những thức ăn đồ uống thơm ngon giải nhiệt, những đồ bơi rực rỡ màu sắc cùng không gian vui vẻ thoải mái chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Details

Date:
Tháng Chín 26, 2017
Event Category: