[HN] Talk show “The development of digital ecosystem”

Tháng Hai 26, 2022 @ 9:00 sáng - 11:00 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
[HN] TALK SHOW “THE DEVELOPMENT OF DIGITAL ECOSYSTEM”
Hệ sinh thái số đang phát triển không chỉ giúp cuộc sống của người Việt trở nên dễ dàng hơn, mà còn đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế chung. Số hóa các dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm sống dành cho con người đang là xu hướng diễn ra trên toàn thế giới.
Để tìm hiểu hơn về hệ sinh thái số và những con người xây dựng hệ sinh thái ấy, hãy cùng tham gia talk show “The development of digital ecosystem”. Chương trình được tổ chức bởi phòng Quan hệ Doanh nghiệp – Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội, nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về hệ sinh thái số và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin trong lĩnh vực này.
Talk show sẽ có sự tham gia của một gương mặt vô cùng tiêu biểu, nằm trong Top 30 Under Forbes năm 2022 – chị Nguyễn Huyền My, Co-Founder & CGO của nền tảng công nghệ quản lý bất động sản và cư dân số Resident.vn. Bên cạnh đó, chị còn là nhà đồng sáng lập và CEO tại SheCodes Việt Nam.
Hãy cùng bấm vào đường link bên dưới và đăng ký tham gia talk show vào ngày 26/02 sắp tới, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp chị My nhé
  • Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/hwmbRceMQmsNzePv7
  • Thời gian: 9:30 – 11:15 sáng ngày 26/02/2022
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, toà nhà Golden Park, số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Details

Date:
Tháng Hai 26, 2022
Time:
9:00 sáng - 11:00 sáng
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map