Talk show “EQ – Bắt sóng cảm xúc” 

Tháng Mười 13, 2021 @ 7:00 chiều - 9:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
Cùng với IQ, trí tuệ cảm xúc (EQ) là một chỉ số quan trọng trong việc đánh giá một cá nhân. Với EQ cao, bạn sẽ có khả năng kiểm soát cảm xúc bằng trí tuệ và lý trí, chuyển hóa ý định thành hành động, đưa ra quyết định hành động.
Khái niệm trí tuệ cảm xúc tuy chỉ mới xuất hiện vài thập niên gần đây nhưng đã trở thành một đề tài được đông đảo mọi người quan tâm. Vậy làm sao để nhận diện cảm xúc và quản lý cảm xúc, hãy cùng tham gia với chúng mình tại talk show “EQ – Bắt sóng cảm xúc”. Talk show có sự tham gia của diễn giả là Tiến sĩ, giảng viên tâm lý – giáo dục – chị Tô Nhi A.
Chắc hẳn các bạn sinh viên ít nhiều cũng đã biết đến chị Nhi A trong những chương trình tâm lý trên facebook, youtube, những kênh truyền hình hay có thể gần gũi với các bạn trẻ hơn là chương trình Dustin On The Go. Tại buổi talk show, các bạn sinh viên sẽ không chỉ biết được những phương pháp quản lý, làm chủ cảm xúc mà còn được biết thêm những đầu sách về tâm lý, self-help liên quan vô cùng hữu ích.
Talk show “EQ – Bắt sóng cảm xúc” do Bộ phận Thư viện Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức dành cho sinh viên trên toàn quốc. Sự kiện hứa hẹn sẽ rất thú vị, hãy đãng ký tham gia ngay nhé

Details

Date:
Tháng Mười 13, 2021
Time:
7:00 chiều - 9:00 chiều
Event Category:

Venue

Greenwich Vietnam
1810 Campus Way NE Bothell
Washington,United States
+ Google Map
Phone
+1-3435-2356-222