Sinh viên FAID Hà Nội chung sức gây quỹ “Mùa đông ấm”

Tháng Một 28, 2016
Loading Events
  • This event has passed.
Sinh viên FAID Hà Nội chung sức gây quỹ “Mùa đông ấm”

Với mục đích chia sẻ khó khăn cho những mảnh đời cơ cực, để có một “Mùa đông ấm” đong đầy ý nghĩa và trọn vẹn yêu thương, các bạn sinh viên  FAID cơ sở Hà Nội  đã tổ chức hoạt động bán đồ ăn sáng gây quỹ thiện nguyện để sẻ chia và trao đi những nghĩa cử cao đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Đúng 7h30 sáng, những món hàng đầu tiên bắt đầu được bày bán với các mặt hàng vô cùng phong phú: những chiếc bánh giò thơm ngon, hay khay bắp ngô còn nóng hổi nghi ngút khói,…. hòa quyện mùi thơm lừng của cacao nóng, béo ngậy của sữa ngô non.

Sinh viên FAID Hà Nội chung sức gây quỹ “Mùa đông ấm”

Chương trình bán hàng gây quỹ “Mùa đông ấm” với menu nhiều đồ ăn thức uống phong phú, hấp dẫn

Mọi người đều rất quan tâm đến gian hàng gây quỹ không chỉ vì ý nghĩa của chương trình mà còn vì mặt hàng phù hợp với nhu cầu và chất lượng rất tốt.
Sau một ngày bán hàng, có những lúc phải nói nhiều đến rát cổ, có những lúc đi mỏi chân để chào mời mọi người đến với gian hàng, cuối cùng chương trình bán hàng gây quỹ “Mùa đông ấm” đã thu được gần 1 triệu tiền lãi.  Dù có thể không thành công quá lớn về mặt doanh số, nhưng liên minh các Câu lạc bộ của Khối Liên kết Quốc tế cơ sở Hà Nội đã được cùng nhau cảm nhận một Mùa đông ấm áp, yêu thương theo một cách rất riêng và ý nghĩa.

Details

Date:
Tháng Một 28, 2016
Event Category: