Sinh viên FAID cháy hết mình trong đêm Halloween

Tháng Mười 31, 2016
Loading Events
  • This event has passed.

Ngày 31/10 vừa qua, tại tòa nhà Detech số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội, gần 300 sinh viên Khối Liên kết Quốc tế đã có một đêm ngập chìm trong màu sắc Halloween với chủ đề “Scream to death” kinh dị và đầy ám ảnh.

Cuối chương trình là phần thi “Who is the King of Satan” nhằm tìm ra người chơi các mini games giỏi nhất trong đêm Halloween.
Bạn Vũ Đức Anh – Nam Vương của đêm hội Halloween chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham dự một chương trình Halloween, và em vô cùng bất ngờ khi nhà trường có thể tổ chức một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp như vậy. Không chỉ trang trí ma quái mà chương trình còn rất nhiều trò chơi hay, em đã chơi không thiếu trò nào và thậm chí còn giành được phần quà “dưới 1 tỉ đồng” từ BTC. Cảm xúc của em trong đêm Halloween này chỉ có thể diễn tả bằng một từ “tuyệt vời”!!!”.

Chương trình khép lại bằng màn “quẩy” vô cùng nhiệt của đội quân ma quỷ có mặt trong đêm Halloween. Tất cả đều cháy hết mình đánh dấu đêm Halloween thành công, trờ thành một ngày hội đáng nhớ với các sinh viên Khối Liên kết Quốc tế – Đại học FPT.

Details

Date:
Tháng Mười 31, 2016
Event Category: