[TALK SHOW] Storytelling with Photography for Design and Marketing

Tháng Mười Hai 13, 2017
Loading Events
  • This event has passed.

Nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên Đại học Greenwich, vào lúc  14h00 chiều ngày 13/12, tại Hội trường B9 sẽ diễn ra sự kiện [TALK SHOW] Storytelling with Photography for Design and MarketingVới sự hướng dẫn của Giảng viên – Nhà báo Tạp chí Word Việt Nam Julie Vola, hy vọng rằng sau sự kiện này, các bạn sinh viên của Gre sẽ biết cách sử dụng nhiếp ảnh để kể những câu chuyện của riêng mình bằng hình ảnh.

Julie Vola là một nhiếp ảnh gia bị ám ảnh với lịch sử của các địa điểm. Tháng 9 năm 2010, cô đã chuyển từ Pháp sang Việt Nam để tìm kiếm quá khứ của gia đình mình, sau khi được xem những bức ảnh cá nhân của ông nội cô trong thời gian ông ở Hà Nội. Kể từ đó, cô luôn tìm thấy cảm hứng từ đất nước và con người nơi đây. Những gì cô tìm thấy ở đây là một thành phố tràn ngập những ký ức; cô bắt đầu ghi lại những câu chuyện bằng hình ảnh trong “Recalling Hanoi” – dự án khám phá những hồi ức của người dân về cuộc sống trước đây tại Hà Nội.

Sinh ra ở miền Nam nước Pháp vào năm 1983, Julie Vola đã có bằng thạc sĩ Nhiếp ảnh ở Đại học Nhiếp ảnh Pháp. Cô đã giảng dạy gần 10 năm về Nhiếp ảnh tại trường Camayeux ở Marseille và trường Cao đẳng Thời trang và Thiết kế London ở Hà Nội. Hiện tại cô đang làm việc với tư cách là Giám đốc điều hành và Biên tập viên cho Word Magazine tại Hà Nội.

Đến với sự kiện lần này tại Đại học Greenwich, Julie hy vọng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn rõ nét hơn về Nhiếp ảnh. Qua đó truyền thêm cảm hứng, niềm yêu thích của các bạn trẻ đối với lĩnh vực này, cũng như hướng dẫn cho các bạn cách thức để sử dụng Nhiếp ảnh trong cuộc sống cũng như công việc. Sự kiện đặc biệt hữu ích dành cho các bạn đang theo học chuyên ngành Quản trị Marketing, quản trị Sự kiện và thiết kế đồ họa.

Details

Date:
Tháng Mười Hai 13, 2017
Event Category: