[LIVESTREAM] KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GREENWICH TRONG METAVERSE

Tháng Tám 6, 2022 @ 11:00 sáng - 11:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
💡[LIVESTREAM] KHÁM PHÁ ĐẠI HỌC GREENWICH TRONG METAVERSE
Bạn biết gì chưa? Greenwich hợp tác với Horizon Land Metaverse để trở thành trường đại học đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về trường trong siêu vũ trụ ảo Metaverse!
Trải nghiệm Greenwich trong Metaverse sẽ như thế nào? Cùng đón xem tại chương trình Khám phá Đại học Greenwich trong Metaverse:
🔸Thời gian: 11h00 Thứ Bảy, ngày 6/8/2022
🔸Địa điểm: Hội trường Tầng 3, Greenwich Việt Nam – Cơ sở HCM
🎁GIVEAWAY DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN GREENWICH
Horizon Land Metaverse dành 100 BUSD tặng 5 bạn sinh viên thực hiện đủ nội dung bên dưới và có câu hỏi hay nhất cho BTC.
📍Các nhiệm vụ cần hoàn thành trước 6/8:
– Follow Fanpage: Horizon Land Metaverse
– Tham gia cộng đồng: https://t.me/HorizonLandOfficial
📍Đặt câu hỏi cho BTC và điền chỉ ví Metamask nhận thưởng tại: https://gleam.io/competitions/bNI8D-explore-university-of-greenwich-metaverse-within-beta-versions-horizon-land
——————–
Horizon Land Metaverse là một ứng dụng xã hội đa nhiệm được xây dựng trên nền tảng blockchain. Ứng dụng các công nghệ: Blockchain, VR, AR, AI và Internet of Things (IoT)… Horizon Land xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm: Giải trí, Giáo dục, Games, Tài chính, Giải trí, Văn hóa, Thương mại điện tử và Mua sắm.
Horizon Land mang đến trải nghiệm đa nền tảng trên web, thiết bị di động, máy tính để bàn và thiết bị VR; với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện; các công cụ sáng tạo mạnh mẽ giúp giải phóng trí tưởng tượng và đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế kỹ thuật số.

Details

Date:
Tháng Tám 6, 2022
Time:
11:00 sáng - 11:30 chiều
Event Category:
Website:
https://www.facebook.com/GreenwichVietnam

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map