{HCM} Lễ tốt nghiệp 12/11/2016

Tháng Mười Một 12, 2016
Loading Events
  • This event has passed.

Ngày 12/11/2016, gần 700 sinh viên thuộc 4 chương trình của Khối Liên Kết Quốc tế như Greenwich, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Aptech đã có buổi lễ tốt nghiệp chính thức, diễn ra trang trọng tại trung tâm Hội nghị Grand Palace, Tân Bình, HCM. Với các lời phát biểu đầy ý nghĩa từ Ban Giám Hiệu nhà trường, nghi thức trao bằng truyền thống, nghi thức cảm ơn thầy cô, bố mẹ, năm nay, Khối Liên Kết Quốc tế Hồ Chí Minh cũng đã vinh dự trao danh hiệu thủ khoa cho 5 gương mặt sinh viên xuất sắc và đón nhận sự hiện diện của đại biểu các doanh nghiệp mở ra nguồn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Đúng 16h50 cùng ngày, hàng trăm chiếc mũ tân cử nhân đã được tung lên bầu trời cao với nhiều hi vọng, hoài bão trước sự chứng kiến của thầy cô, gia đình, cán bộ nhà trường, khép lại một mùa tốt nghiệp thành công tốt đẹp. Chúc các bạn tân sinh viên luôn vững vàng với tri thức mình có được, tiến tới trên con đường sự nghiệp của mình.

Ngày 12/11/2016, gần 700 sinh viên thuộc 4 chương trình của Khối Liên Kết Quốc tế như Greenwich, FPT Arena, FPT Jetking, FPT Aptech đã có buổi lễ tốt nghiệp chính thức, diễn ra trang trọng tại trung tâm Hội nghị Grand Palace, Tân Bình, HCM.
Với các lời phát biểu đầy ý nghĩa từ Ban Giám Hiệu nhà trường, nghi thức trao bằng truyền thống, nghi thức cảm ơn thầy cô, bố mẹ, năm nay, Khối Liên Kết Quốc tế Hồ Chí Minh cũng đã vinh dự trao danh hiệu thủ khoa cho 5 gương mặt sinh viên xuất sắc và đón nhận sự hiện diện của đại biểu các doanh nghiệp mở ra nguồn cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.
Đúng 16h50 cùng ngày, hàng trăm chiếc mũ tân cử nhân đã được tung lên bầu trời cao với nhiều hi vọng, hoài bão trước sự chứng kiến của thầy cô, gia đình, cán bộ nhà trường, khép lại một mùa tốt nghiệp thành công tốt đẹp. Chúc các bạn tân sinh viên luôn vững vàng với tri thức mình có được, tiến tới trên con đường sự nghiệp của mình. 

Details

Date:
Tháng Mười Một 12, 2016
Event Category: