Lễ Khai giảng khoá 5 Đại Học Greenwich

Tháng Bảy 15, 2016
Loading Events
  • This event has passed.

Ngày 15/7 tới đây, Khối liên kết Quốc tế (FAI) sẽ tổ chức lễ khai giảng “Chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Greenwich” (F2G) khoá 5 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chương trình khai giảng năm nay dự kiến sẽ tổ chức trên quy mô lớn với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm gắn kết các sinh viên mới một cách nhanh chóng.

Theo đó, Chương trình khai giảng sẽ có gần 600 sinh viên mới của chương trình Cử nhân Quốc tế ĐH Greenwich tham gia tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 15 đến 17/7.

Trong khuôn khổ của chương trình khai giảng, ngày 15/7 sẽ có phần “Định hướng cho tân sinh viên” bao gồm các nội dung như: cách sử dụng hệ thống mạng của trường, các quy định về đào tạo, tài chính, thư viện và hướng dẫn sinh viên về các dịch vụ hành chính cần thiết như: nhà trọ, bảo hiểm y tế, việc làm thêm,….và hotline của các bộ phận hỗ trợ sinh viên.

Cũng trong ngày 15/7 hơn 300 tân sinh viên tại Hà Nội sẽ được tham quan trụ sở chính của tập đoàn FPT để tìm hiểu về môi trường làm việc, lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn.

Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình khai giảng của F2G nói riêng và Khối liên kết Quốc tế nói chung chính là các team building dành cho tân sinh viên. Theo kế hoạch team building lần này sẽ được tổ chức tại khu du lịch Khoang Xanh (Hà Nội) và Khu du lịch sinh thái BCR (TPHCM) với nhiều trò chơi mang tính xây dựng, kết nối các sinh viên với nhau.

Chương trình cũng giống như một khởi đầu đầy mới mẻ, sôi động giống như môi trường mà F2G luôn có, các em sẽ được trải nghiệm về sau khi học tập tại đây. Chương trình khai giảng kéo dài trong 3 ngày, với các hoạt động phong phú, sôi nổi với mong muốn sẽ giúp sinh viên làm quen với môi trường và văn hoá của F2G để có thể phát huy khả năng học tập của mình một cách nhanh nhất.

Details

Date:
Tháng Bảy 15, 2016
Event Category: