[TECH TALK] Introduction to Open Source

Tháng Mười Một 23, 2017
Loading Events
  • This event has passed.
Introduction to Open Source

Vào lúc 15h30 chiều ngày 23/11 tại Hội trường B9 – Đại học Greenwich số 8, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội sẽ diễn ra [Tech Talk] Introduction to Open Source của bà Đặng Hồng Phúc (Founder of FOSSASIA). Thông qua buổi chia sẻ này, sinh viên Đại học Greenwich sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về Mã nguồn mở cùng các ứng dụng của nó, cũng như các cơ hội về công nghệ phần mềm vô cùng hấp dẫn tại FOSSASIA.

Theo thông tin từ VietNam Internet Forum 2017, bà Đặng Hồng Phúc là đồng sáng lập của FOSSASIA, đây là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các nhà phát triển và các nhà hoạch định về công nghệ phần mềm mã nguồn mở. Bà thường xuyên tham gia với vai trò diễn giả tại các buổi nói chuyện với sinh viên ở trường đại học và nhiều Hội nghị công nghệ như OpenSource Summit North America, Los Angeles 2017, Maker Conference Singapore 2017, Maker Conference Xian 2017, The Impossibility of Mapping (Urban Asia) conference Singapore 2016, Unesco Case4Space Conference Bangkok 2016, OpenTechSummit Berlin 2016, Nationaler IT-Gipfel 2015, Libre Graphic Meeting Toronto 2015, Chaos Communication Congress (31c3) Hamburg 2014

[TECH TALK] Introduction to Open Source

FOSSASIA được biết đến như một nguồn tài nguyên cho nhiều dự án mã nguồn mở khác nhau cũng như là đơn vị tổ chức các buổi Hội nghị công nghệ mở thường niên dành cho các lập trình viên, các nhà phát triển và khởi nghiệp, trong đó nổi bật nhất là Hội nghị thượng đỉnh FOSSASIA được tổ chức hàng năm từ năm 2009 quy tụ hàng nghìn người từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự. Ngoài ra, FOSSASIA cũng được biết đến là một đơn vị đã tổ chức rất nhiều các chương trình và cuộc thi nhằm thúc đẩy phát triển và hợp tác quốc tế dành cho sinh viên, các lập trình viên trẻ và tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin.

Đặt biệt, khi đến tham dự sự kiện [Tech Talk] Introduction to Open Source, sinh viên Đại học Greenwich sẽ được giới thiệu Code Heat – một cuộc thi về lập trình được tổ chức bởi FOSSASIA từ năm 2016. Những người chiến thắng tại cuộc thi này sẽ có cơ hội thuyết trình và giới thiệu dự án của mình tại Hội nghị FOSSASIA – một trong những hội nghị về công nghệ thông tin hàng đầu Châu Á. Đây cũng chính là cơ hội vô cùng hữu ích mà không thể bỏ qua dành cho những bạn trẻ yêu thích về lập trình, thực sự mong muốn được học hỏi và hội nhập với lĩnh vực công nghệ thông tin trên thế giới.

Để đăng ký tham dự chương trình, xin mời đăng ký thông tin tại: http://bit.ly/Intro_to_open_source

Để cập nhập về thông tin của sự kiện, xin mời theo dõi tại: http://bit.ly/event_intro_to_open_source

Details

Date:
Tháng Mười Một 23, 2017
Event Category: