[HN] Hoạt động trải nghiệm tại Làng lụa Vạn Phúc

Tháng Hai 28, 2022 @ 2:00 chiều - Tháng Ba 28, 2022 @ 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
[HN] HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CỘNG ĐỒNG SỐ 03 – LÀNG LỤA VẠN PHÚC
Làng lụa Vạn Phúc (hay còn có tên khác là làng lụa Hà Đông) là một trong những điểm du lịch văn hóa nổi tiếng ở Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng khắp cõi xưa nay về lụa – sản phẩm thủ công tinh xảo nhất xứ Đông Dương, điểm xuyết tinh hoa văn hóa của người Việt Nam. Đến nay, Làng lụa Vạn Phúc vẫn giữ trong mình những nét cổ xưa của một làng quê Việt như cây đa, giếng nước, mái đình… và trên hết là chất lượng sản phẩm lụa trường tồn cùng thời gian.
Với mong muốn cùng Greenwichers tìm về những nét đẹp xưa cũ của dân tộc và hiểu thêm về những làng nghề truyền thống ở Việt Nam, Bộ phận Phát triển cá nhân PDP Greenwich Việt Nam – Cơ sở Hà Nội đã lựa chọn Làng lụa Vạn Phúc làm điểm đến tiếp theo trong hoạt động trải nghiệm cộng đồng lần này.
Các bạn sinh viên sẽ được tham quan trung tâm bảo tồn lụa Vạn Phúc, nhà lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh và con đường bích họa đầy màu sắc phía trước sân đình làng. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được trải nghiệm làm tranh, làm túi từ vải tại Hợp tác xã VỤN Art – nơi có những người bạn khuyết tật đang làm việc tại đây.
Hãy cùng đăng ký ngay và trải nghiệm một ngày thật ý nghĩa tại Làng lụa Vạn Phúc cùng chúng mình nhé
*Lưu ý: Số lượng sinh viên tham gia sẽ giới hạn phù hợp với tình hình dịch bệnh. BTC sẽ chọn những bạn đăng ký sớm nhất và có mong muốn tham gia chương trình.

Details

Start:
Tháng Hai 28, 2022 @ 2:00 chiều
End:
Tháng Ba 28, 2022 @ 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map