[HN] Workshop: Xu hướng tuyển dụng ngành IT

Tháng Chín 11, 2020 @ 9:00 sáng - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
[HN] Workshop: Xu hướng tuyển dụng ngành IT

(English below)

[HN] Workshop: Xu hướng tuyển dụng ngành IT
——–
Bạn có biết?
Ngành Công Nghệ Thông Tin đang là một trong các chọn lựa hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, lĩnh vực này cũng có rất nhiều ngành nghề đặc thù hết sức khác nhau, đòi hỏi bạn có những kỹ năng và tư duy tương đối khác biệt giữa các vị trí công việc.
Ngành IT của Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh kéo theo nhu cầu về nhân lực trong ngành này tăng đột biến. Phong trào startup cùng với sự tham gia của các công ty trong khu vực đến Việt Nam tìm kiếm tech talent, đã gây ra sự thiếu hụt nghiêm trọng nhân sự trong ngành IT tại Việt Nam.
Một câu hỏi được nhiều người làm trong ngành IT quan tâm đó là: cơ hội của những người làm việc trong ngành này thế nào? Đặc biệt là trong năm 2020 khi những tháng đầu năm có nhiều biến động như dịch nCoV-19 thì cơ hội hay triển vọng cho các ITers ra sao?
Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua workshop “Xu hướng tuyển dụng ngành IT” với sự góp mặt của các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực IT:
– Công ty TNHH Phần mềm FPT- FPT Software
– Công ty TNHH Giải pháp tin học- IFI Solution
Thời gian: 9h00 ngày 11/09/2020
Địa điểm: Phòng B9.2, cơ sở Detech, Hà Nội

[HN] Workshop: Recruitment trends in IT industry

——–
Do you know?
Information Technology is one of the top choices for Vietnamese students. However, this field also has many very different specialties, requiring students to have skills and thinking relatively different from positions.
Vietnam’s IT industry is on a very strong development trend, leading to a sudden increase in demand for human resources in this industry. The startup movement, along with the participation of regional companies coming to Vietnam looking for “tech talent”, has caused a serious shortage of personnel in the IT industry in Vietnam.
A question that many people working in the IT industry is interested in: what are the chances for people working in this industry? Especially in 2020, when there are many changes in the first months of the year such as nCoV-19, what are the opportunities or prospects for ITers?
Let’s find the answers through the workshop “Recruitment trends in IT industry”!
Time: 9:00 am, September 11, 2020
Location: Room B9.2, Detech campus, Hanoi

Details

Date:
Tháng Chín 11, 2020
Time:
9:00 sáng - 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map