[HN] Workshop: “Quản trị cảm xúc trong môi trường công sở”

Tháng Chín 13, 2021 @ 7:00 chiều - 8:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

[HN] Workshop: “Quản trị cảm xúc trong môi trường công sở”

Cảm xúc có ở khắp mọi nơi trong công sở, và đối phó với chúng là chuyện không thể tránh khỏi. Vì thế, hy vọng rằng chốn công sở không làm nảy sinh nhiều cảm xúc hoặc bạn có thể để nó bên ngoài cánh cửa văn phòng đơn giản là điều không thực tế và trái với xu hướng tự nhiên.

“Nhân tính” luôn được chúng ta thể hiện trong mỗi ngày làm việc: phấn khích, nhiệt tình, vui cười, hạnh phúc, và còn có buồn bã, tức giận, thất vọng hay âu lo… Bạn sẽ mang cả bản thân đến công sở, điều này tất nhiên sẽ nảy sinh những cảm xúc trong công việc. Thay vì cố gắng loại bỏ cảm xúc khỏi nơi làm việc, người làm quản lý cần hiểu đúng và học cách đối diện với nó hợp lý hơn.

Vậy làm sao để quản lý cảm xúc tại môi trường công sở, cảm xúc là gì, kỹ năng quản lý cảm xúc ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong workshop: “Quản trị cảm xúc trong môi trường công sở” với sự tham gia chia sẻ của khách mời, diễn giả Vivian Phạm (Trang Phạm):

  • Senior Digital Marketing Manager tại Suntory PepsiCo Vietnam Beverage
  • Former Digital Associate Director tại MediaCom Vietnam;
  • Former Digital Account Team Leader tại VNG Corporation

Workshop được Đại học Greenwich (Việt Nam) tổ chức với mục đích nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được những kỹ năng mềm cần thiết trước khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế, hãy tham gia ngay và trang bị đầy đủ kiến thức để các bạn có thể phát huy hết năng lực bản thân trong môi trường thực tập sắp tới nhé 💥

– Thời gian: 19h00 đến 20h30 ngày 13/09/2021

– Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Zoom

– Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/vTynfVuMFhbb75mS9

Details

Date:
Tháng Chín 13, 2021
Time:
7:00 chiều - 8:30 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map