[HN] Workshop “David vs Goliath: Which is better for your career”

Tháng Ba 10, 2022 @ 2:00 chiều - 3:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
[HN] WORKSHOP “DAVID VS GOLIATH: WHICH IS BETTER FOR YOUR CAREER?”
Nếu như bạn đã đọc cuốn sách “David & Goliath: Cuộc đối đầu kinh điển và nghệ thuật đốn ngã những gã khổng lồ” thì chắc chắn bạn sẽ biết đến David và Goliath. David và Goliath mang đến cho người đọc cách nhìn khác về lợi thế và bất lợi. Không phải chỉ những người có lợi thế mới có thể thành công và “bất lợi” cũng không phải là đều xấu, là vật cản thành công như ta vẫn tưởng.
David & Goliath là một câu chuyện vào khoảng 3.000 năm trước tại Palestine kể về cậu bé chăn cừu David nhỏ bé chỉ với một cục đá và một chiếc nỏ cao su đã đánh bại gã khổng lồ Goliath. Kể từ đó, cái tên David và Goliath trở thành biểu tượng cho cuộc chiến đấu giữa những kẻ yếu thế và những gã khổng lồ.
Tương tự như vậy, trong workshop “David vs Goliath: Which is better for your career?” sẽ diễn ra vào ngày 10/03 tới đây, David chính là biểu tượng cho các công ty Start-up còn Goliath là những Tập đoàn lớn. Workshop sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu những yếu tố tạo nên sự phù hợp của bản thân các bạn đối với Start-up hay Tập đoàn, giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về con đường sự nghiệp mà các bạn hướng đến.
Workshop lần này sẽ có sự tham gia chia sẻ đến từ anh Lê Tuấn Anh, Giám đốc mảng Career Service của Top CV, với 6 năm kinh nghiệm tư vấn và giáo dục hướng nghiệp tại các trường Đại học như FTU, FPT, NEU… và các tổ chức UNESCO-CIC, Đại học RMIT.
Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ chủ đề siêu hấp dẫn lần này nhé.
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/89jN1RpXzwKjWHYJ7
Thời gian: 14:00 – 15:30 ngày 10/03/2022
Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom

Details

Date:
Tháng Ba 10, 2022
Time:
2:00 chiều - 3:30 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map