[HN] Workshop “Breaking into Tech industry: Career paths for nontechnical people”

Tháng Mười Một 11, 2021 @ 9:30 sáng - 11:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
Khi nhắc đến các công ty công nghệ, đa số mọi người đều nghĩ rằng phải học chuyên ngành IT thì mới có thể làm việc tại đây. Thế nhưng, đó không chỉ là môi trường cho những “tay giỏi kĩ thuật” mà còn có cả những người thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau hoặc thậm chí là không hề có chuyên môn trực tiếp trong lĩnh công nghệ thông tin.
Hiện nay đa số các bạn trẻ học chuyên ngành về kinh tế, ngoại thương, marketing… đều nhắm đến công ty hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) vốn đã luôn sôi động trong nhiều năm qua ở Việt Nam. Thế nhưng ít ai để ý rằng chính các công ty công nghệ đang và sẽ là mảnh đất mới, hứa hẹn nhiều cơ hội cho những người trẻ học tập, thử thách và phát triển.
Hiểu rõ điều đó, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã tổ chức chương trình workshop “Breaking into Tech industry: Career paths for nontechnical people” dành cho tất cả các sinh viên và đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị.
Workshop có sự tham gia của chị Trang Nguyễn – Talent Acquisition Manager tại Admicro thuộc VCCorp – một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nội dung số, công nghệ thông tin tại Việt Nam. Chị Trang sẽ giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm để tạo nên thành công của một người “ngoại đạo” trong giới công nghệ thông tin.
Hãy cùng đăng ký tham gia ngay tại đường link bên dưới nhé, sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón các bạn trong workshop lần này đấy!!
Thời gian: 9h30 -11h15 sáng thứ năm ngày 11/11/2021
– Hình thức: Online qua nền tảng trực tuyến Zoom

Details

Date:
Tháng Mười Một 11, 2021
Time:
9:30 sáng - 11:30 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội, Viet Nam
+ Google Map