[HN] Talkshow “Do what scares you” cùng khách mời Vlogger Giang ơi

Tháng Tám 12, 2021 @ 7:30 chiều - 9:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Tuổi trẻ có rất nhiều đặc quyền, nhưng song song với nó cũng có vô số nỗi sợ và áp lực.
Sợ ở đây không phải là thứ gì đó lớn lao, mà đôi khi chỉ là những nỗi sợ rất giản đơn. Nhưng chính những điều đó sẽ khiến bạn không tự tin và đánh mất những cơ hội trong cuộc sống.
Khi chưa đủ trải nghiệm, bạn sẽ càng có nhiều nỗi lo sợ. Sợ không đủ năng lực, sợ không làm tốt, sợ không đáp ứng được sự kì vọng của mọi người…cùng rất nhiều nỗi sợ khác, đó là những điều mà tuổi trẻ có lẽ ai cũng đôi lần vấp phải.
👉 Và khách mời đặc biệt giấu mặt của chúng ta chính là Vlogger #Giang #Ơi, người sở hữu kênh Youtube với hàng triệu lượt theo dõi. Chị Giang Ơi là hình mẫu về một cô gái hiện đại, tài năng, sẵn sàng làm điều mình thích và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.
Hãy cùng lắng nghe chị Giang chia sẻ những câu chuyện và lan tỏa, truyền cảm hứng tới các bạn sinh viên tại talk show “DO WHAT SCARES YOU” lần này nhé. Chị Giang sẽ “giải vây” giúp các bạn sinh viên của chúng ta như thế nào đây? Làm thế nào để các bạn sinh viên luôn vững tinh thần bước ra khỏi vùng an toàn và tự tin làm điều mình muốn?
Với những câu chuyện, những trải nghiệm của chị, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những thông điệp vô cùng thú vị, gần gũi, giản dị và đầy hữu ích.
Cùng đăng ký tham gia ngay nhé!!!
* Lưu ý: Có giới hạn số lượng sinh viên đăng ký, link sẽ đóng khi đủ số lượng các bạn tham gia

Details

Date:
Tháng Tám 12, 2021
Time:
7:30 chiều - 9:30 chiều
Event Category:

Venue

Greenwich Vietnam
1810 Campus Way NE Bothell
Washington,United States
+ Google Map
Phone
+1-3435-2356-222