[HN] Talk show “Technology in Logistics Industry: Operating and Applying”

Tháng Mười Hai 3, 2021 @ 2:30 chiều - 4:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
[HN] Talk show “Technology in Logistics Industry: Operating and Applying”
Logistics đang trở thành một ngành nghề cực kỳ hot đối với các bạn sinh viên, mức lương tuyển dụng cho sinh viên mới ra trường cũng không hề thấp. Vậy tại sao Logistics lại ngày càng phát triển?
Nếu vài năm trước, khái niệm logistics trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ tư hay còn được gọi là “Logistics 4.0” còn khá mơ hồ, hiện tại đã dần định hình rõ ràng. Các công ty công nghệ đang tích cực xâm nhập mạnh mẽ vào hệ thống dịch vụ logistics, kể cả với tư cách nhà cung cấp giải pháp và thậm chí nhà cung cấp dịch vụ. Hay ta có thể nói cụ thể hơn là ứng dụng công nghệ trong logistics nay đã trở thành hướng đi tất yếu.
Để nắm bắt được nhiều thông tin hơn, chúng ta hãy cùng đến với chương trình talk show “Technology in Logistics Industry: Operating and Applying” do Bộ môn Quản trị kinh doanh và Bộ phận Quan hệ Doanh Nghiệp – Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội kết hợp tổ chức nhé.
Talk show sẽ đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được giao lưu trực tiếp với anh Phạm Nam Long – Giám đốc Abivin, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tối ưu chuỗi cung ứng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là Logistics. Với kinh nghiệm dẫn dắt Abivin trong suốt 6 năm qua, anh Long sẽ giải đáp cho các bạn sinh viên về những phương pháp cải tiến liên tục trong ngành Logistics và áp dụng công nghệ mới về Logistics với doanh nghiệp truyền thống.
Hãy đăng ký tham gia ngay tại link bên dưới và gặp gỡ anh Phạm Nam Long tại talk show vào thứ sáu, ngày 3/12 sắp tới nhé!!

Details

Date:
Tháng Mười Hai 3, 2021
Time:
2:30 chiều - 4:00 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map