[HN] Talk show “Emerging e-commerce and career paths for Gen Z”

Tháng Mười Hai 22, 2021 @ 9:30 sáng - Tháng Mười Hai 24, 2021 @ 11:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
– Bạn có phải một tín đồ mua sắm?
– Bạn biết gì về các sàn thương mại điện tử?
– Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm trong ngành thương mại điện tử hiện nay ra sao?
Tất cả câu trả lời sẽ có trong chương trình talk show “Emerging e-commerce and career paths for Gen Z” được Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội kết hợp tổ chức với Shopee – sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan.
Bằng việc mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản, an toàn và có tính tương tác cao, Shopee nhận được hàng triệu lượt truy cập từ người dùng mỗi ngày. Bên cạnh đó, Shopee mang đến cho người dùng danh mục sản phẩm đa dạng, kho giải trí độc đáo với nội dung được thiết kế tương thích với từng thị trường, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và hệ thống giao nhận rộng lớn.
Đến với talk show, các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ chị Trang Trần – Recruitment Lead tại Shopee Việt Nam. Chị Trang đã có hơn 10 năm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự ở các công ty toàn cầu như Navigos Search, UNIQLO và hiện tại là Shopee. Chị có sự quan tâm đặc biệt đến yếu tố con người và có niềm đam mê mãnh liệt trong việc giúp mọi người phát triển đến tối đa tiềm lực của bản thân.
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia talk show để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm siêu hot tại Shopee nhé.

Details

Start:
Tháng Mười Hai 22, 2021 @ 9:30 sáng
End:
Tháng Mười Hai 24, 2021 @ 11:00 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map