[HN] Greenwich Ecoccasion

Tháng Năm 17, 2021 - Tháng Sáu 5, 2021
Loading Events
  • This event has passed.
ECOccasion là chuỗi hoạt động được tổ chức nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới ⅚ với mong muốn nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên Đại học Greenwich tại Việt Nam về bảo vệ môi trường.
Mang đến thông điệp “CHANGE to CHANGE – cùng nhau thay đổi để tạo nên sự thay đổi cho môi trường xung quanh chúng ta và cả Trái Đất”, ECOcassion hy vọng mỗi sự tham gia của các bạn sinh viên sẽ góp phần lan toả phong cách sống xanh và tạo nên những ảnh hưởng khác biệt nhất.
VẬY NHỮNG ẢNH HƯỞNG ĐÓ LÀ GÌ?
Think Green: Hoạt động chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ hay những câu chuyện của chính bạn về lối sống xanh.
Eat Green: Hoạt động chia sẻ thói quen/sở thích ăn uống lành mạnh từ việc đi chợ, nấu ăn và sử dụng đồ dùng của bạn và gia đình.
Go Green: Hoạt động thân thiện với môi trường, mang đến cuộc sống khoẻ mạnh và xanh hơn như trồng cây, luyện tập thể thao, tái chế đồ nhựa hay quần áo…
Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có thể chia sẻ một số hoạt động khác liên quan tới chương trình.
HÌNH THỨC THAM GIA: Mỗi bạn sinh viên sẽ đăng tải câu chuyện của mình kèm hình ảnh và nội dung phù hợp trên trang Facebook cá nhân và đính kèm hashtags bao gồm:
THỜI GIAN THAM GIA: Từ ngày 17/05 đến ngày 05/06
*Lưu ý: Không giới hạn số lượng bài đăng của mỗi cá nhân
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
3 bài đăng có lượt tương tác cao nhất (bao gồm các lượt like, bình luận và chia sẻ) phù hợp với nội dung chương trình sẽ nhận được: 1 bình nước Starbuck trị giá 500.000 VNĐ và 1 gấu bông Greenwich kèm giấy chứng nhận của chương trình.
3 bài đăng có nội dung sáng tạo và truyền tải thông điệp ấn tượng nhất (do BTC bình chọn) sẽ nhận được: 1 bình nước Greenwich và 1 gấu bông Greenwich kèm giấy chứng nhận của chương trình.
Đặc biệt, tất cả sinh viên tham gia chương trình thực hiện đúng thể lệ cũng sẽ nhận được những phần quà xinh xắn từ BTC.
——————————————————————
GREENWICH ECOCCASION
Thông tin liên hệ: Bộ phận Phát Triển Cá Nhân (PDP)
– Ms. Chi: 0904684619
– Mr. Thuận: 0395424109

Details

Start:
Tháng Năm 17, 2021
End:
Tháng Sáu 5, 2021
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map