[HN] Workshop | Power of Advertising: Unleash Your Marketing Game

Tháng Mười 21, 2023 @ 9:00 sáng - 11:30 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
CAREER READY! | CHINH PHỤC THÁCH THỨC TRONG LĨNH VỰC TIẾP THỊ CÙNG WORKSHOP THỰC CHIẾN ĐẦU TIÊN
Liệu một Marketer giỏi chỉ đơn thuần dừng lại ở việc “văn hay”, biết chạy Ads? Liệu nghề trong ngành Marketing đang trở nên quá dễ dàng khiến dân tình đổ xô vào? Nhưng không phải vậy, thách thức thực sự đặt ra cho một marketer giỏi là có thể vượt qua sự phức tạp của thị trường ngày nay hay không?
Vậy Marketing thực tế và sâu sắc là gì? Chắc chắn rằng, đó không chỉ là việc đứng trước thị trường và chạy theo xu hướng. Mà là việc nghiên cứu sâu và biến những kiến thức ấy thành chiến lược cụ thể, tùy theo đặc tính của ngành hàng và nhu cầu của người dùng. Từ đó quan trọng nhất là tạo ra lượng truy cập và chuyển đổi thành doanh số. Hãy đến với Workshop thực chiến “Power of Advertising: Unleash Your Marketing Game” để có được cái nhìn rõ hơn về “nghề”.
Tại sự kiện này, các tân binh Marketing tài năng của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội sẽ có cơ hội học hỏi các kỹ năng về quảng cáo và truyền thông từ đội ngũ trainers là những người dẫn đầu trong lĩnh vực. Anh Phạm Đức Anh – Account Manager & Strategic Planner với 6 năm kinh nghiệm làm truyền thông, và anh Phùng Hải Long, CEO của Make Believe Agency; CMO của Bifrost Investment Group sẽ dẫn dắt các bạn tìm hiểu:
– Xác định mục tiêu và khách hàng mục tiêu
– Lập kế hoạch quảng cáo/truyền thông và tạo nội dung
– Lựa chọn và quản lý phương tiện truyền thông
– Đo lường hiệu quả và đánh giá
Không chỉ được tiếp nhận những kiến thức đơn thuần, tại Workshop các bạn sẽ được trực tiếp tham gia hoạt động thực chiến với sự hướng dẫn của 2 trainers: THIẾT KẾ CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO & ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ.
Và các Greenwichers ơi, khi tham gia workshop ngoài có những trải nghiệm bổ ích các bạn sẽ mang về cả Certificate làm đẹp hơn cho Profile của mình nữa đó!
  • Thời gian: Ngày 21/10/2023
  • Địa điểm: G215, Greenwich Việt Nam cở sở Hà Nội
Nếu bạn đã sẵn sàng “đào sâu” vào thế giới Marketing, hãy tham gia Workshop “Power of advertising: Unleash your marketing game” ngay thôi.

Details

Date:
Tháng Mười 21, 2023
Time:
9:00 sáng - 11:30 sáng
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map