[HN] Career Fair 2023: Us, thus AI

Tháng Bảy 21, 2023 @ 1:30 chiều - 5:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Với sự ra đời của ChatGPT, OpenArt và hàng loạt các công cụ sáng tạo nội dung, hình ảnh sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), con người hiện phải đối mặt với một thách thức: Liệu AI có thể thay thế hoàn toàn các công việc của con người? Trả lời câu hỏi này, Ben Goertzel, người sáng lập và hiện điều hành nhóm nghiên cứu SingularityNET đánh giá rằng: AI chưa thể sáng tạo ra những điều mới mẻ ngoài phạm vi dữ liệu mà con người nạp cho chúng. Sự sáng tạo, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn là thế mạnh đặc biệt của con người.

Từ thuở sơ khai, với óc sáng tạo vô biên và tư duy tìm tòi đổi mới không ngừng, Con người đã luôn là những cá thể tiên phong và làm chủ môi trường sống. Từ những kỹ thuật săn bắn hái lượm phức tạp để sinh tồn, tới những chiếc cọc sắt nhọn giúp Ngô Quyền có được Chiến thắng sông Bạch Đằng vẻ vang, tới chiếc bóng đèn do Thomas Edison sáng chế, và tới Phép thử Turing do Alan Turing đề đạt, đặt nền móng đầu tiên cho ngành AI, tất cả đều là nhờ trí sáng tạo không giới hạn của Con người.

Không có Con người, sẽ chẳng bao giờ có AI, hay nói cách khác, nhờ có những bộ óc vĩ đại của “Chúng ta”, mà AI mới tồn tại. Và đó chính là thông điệp mà 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐖𝐈𝐂𝐇 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 muốn gửi gắm: 𝐔𝐒, 𝐓𝐇𝐔𝐒 𝐀𝐈.

Trong Cách mạng Công nghiệp 4.0, sự sáng tạo chính là tiềm năng và “vũ khí” mà Con người, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ cần phát huy mạnh mẽ để liên tục thay đổi, tránh được tương lai bị máy móc thay thế. 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑: 𝐔𝐒, 𝐓𝐇𝐔𝐒 𝐀𝐈 sẽ mang tới cho các bạn Greenwich những buổi workshop, seminar, và cả những thử thách đặc biệt giúp các bạn khai phá và kích thích óc sáng tạo của bản thân.

Và đặc biệt, 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑: 𝐔𝐒, 𝐓𝐇𝐔𝐒 𝐀𝐈 cũng đem lại những cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhân sự từ những DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU, mở rộng network, và tìm kiếm hàng loạt các cơ hội việc làm cả full-time và part-time siêu hot cho các bạn sinh viên.

Đã đến lúc, bạn cần hiểu rõ hơn về thế mạnh của bản thân và tìm được định hướng phù hợp cho tương lai của mình trong thời buổi AI đột phá.

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất của 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑: 𝐔𝐒, 𝐓𝐇𝐔𝐒 𝐀𝐈 tại fanpage Greenwich Vietnam Career Fair
Timeline 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍𝐖𝐈𝐂𝐇 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝐅𝐀𝐈𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑:

  • Workshop “Change to not be replaced”: 17/07/2023
  • Online Seminar “Engage future career forecast”: 19/07/2023
  • Challenge “Light Up your Lightbulb”: 19/07/2023
  • Ngày hội chính: 21/07/2023

𝗚𝗥𝗘𝗘𝗡𝗪𝗜𝗖𝗛 𝗖𝗔𝗥𝗘𝗘𝗥 𝗙𝗔𝗜𝗥 là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, với mong muốn đem lại những hoạt động trải nghiệm, kết nối giữa doanh nghiệp và các bạn sinh viên, nhằm giúp các bạn mở rộng network và tìm những doanh nghiệp phù hợp với lộ trình phát triển sự nghiệp của mình.
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Đại diện phòng QHDN: Chị Hoàng Minh Ngọc
Hotline: 0373872870

Details

Date:
Tháng Bảy 21, 2023
Time:
1:30 chiều - 5:30 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map