[HN] Alumni Talk số 01

Tháng Ba 26, 2022 @ 9:00 sáng - 11:00 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
Nhằm mục đích mở rộng mạng lưới Alumni, kết nối các bạn sinh viên và cựu sinh viên Greenwich Việt Nam, vào ngày 26/03 tới đây, sự kiện Alumni Talk số 01 sẽ được tổ chức dưới hình thức talk show trực tuyến.
Đến với số đầu tiên này, chúng ta hãy cùng gặp gỡ anh Nguyễn Trí Trung – Cựu sinh viên ngành IT, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội. Hiện tại anh Trung đang giữ vị trí Project Manager tại FPT Information System cho dự án triển khai dự án hệ thống Quản lý thuế GTGT (Integrated VAT Administration System / VAT Online Project) cho Tổng cục thuế Bangladesh (National Board of Revenue, Bangladesh).
Tham gia buổi talk show, các bạn sinh viên sẽ được anh Trí Trung chia sẻ về các kỹ năng quan trọng trong môi trường làm việc và cách áp dụng, nâng cao các kỹ năng này khi bạn làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Alumni Talk hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên kho tàng câu chuyện về con đường đi đến thành công cũng như kinh nghiệm tích luỹ của các anh chị cựu sinh viên. Không những vậy, BTC cũng sẽ dành tặng 2 cặp vé xem phim dành cho 4 bạn may mắn khi tham gia chương trình. Còn chờ gì mà không đăng ký tham gia ngay!

Details

Date:
Tháng Ba 26, 2022
Time:
9:00 sáng - 11:00 sáng
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map