[HN] Alumni Talk 5 | From passion to career path – A journey

Tháng Tư 11, 2023 @ 3:00 chiều - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
Ai trong cuộc đời cũng đã có khoảng thời gian mông lung với định hướng nghề nghiệp của mình. Thực tế, một kỹ sư cơ khí có thể làm chuyên viên thiết kế web, một cử nhân kinh tế có thể lại làm dịch thuật… và rất nhiều người thật sự làm tốt công việc nhờ biết khai thác đam mê và những khả năng tiềm ẩn của mình. Vậy làm thế nào để có thể tiếp tục định hướng con đường nghề nghiệp của mình một cách hiệu quả?
Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội tháng 4 này mang tới buổi Alumni Talk số 5 với chủ đề “From passion to career path – A journey” với hy vọng giúp đỡ các bạn sinh viên và cả những bạn đã ra trường trả lời được những mông lung của hiện tại. Alumni Talk sẽ là một buổi chia sẻ nhẹ nhàng và thực tế từ người thật – việc thật, mang lại một trải nghiệm gần gũi hơn với các bạn trẻ.
Diễn giả của buổi talk lần này là Tiến sĩ Jenny Tuệ Anh Nguyễn – chị hiện đang là Research Fellow về Mission-Oriented Innovation Policy, University College London và Associate Senior Lecturer, York St John University. Để có thể đạt được vị trí như ngày hôm nay là cả một chặng đường chị theo đuổi đam mê đầy kiên trì và vững chí. Và hành trình đó sẽ được sẻ chia ngay trong buổi talk tới đây.
Đến với Alumni Talk 5, người tham gia không chỉ được nghe những lắng nghe những chia sẻ chân thành của chị Jenny Tuệ Anh, mà còn tìm hiểu thêm về cách khai thác và phát triển tiềm năng của bản thân.
Buổi talk sẽ diễn ra trực tuyến và “open” cho tất cả các bạn sinh viên và cựu sinh viên của Greenwich Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!
📝 Link đăng ký: https://bit.ly/3K6af1Q
🕰️ Thời gian: 15h00 – 17h00 | Thứ 3, ngày 11/04/2023
💻 Online qua Zoom

Details

Date:
Tháng Tư 11, 2023
Time:
3:00 chiều - 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Virtual