[HN] ALUMNI HOMECOMING 2023 – HARMONY RECALL

Tháng Mười Hai 16, 2023 @ 1:30 chiều - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
CÙNG CHIẾC HỘP NHẠC ĐƯA CHÚNG MÌNH VỀ NHÀ
Đăng ký tham gia: https://bit.ly/GWHomecoming23
Theo từng dấu chân ta trên mọi nẻo đường đời là những nốt nhạc. Những nốt nhạc rộn rã trên sân khấu, những nốt nhạc tíu tít của những chú chim, những nốt nhạc lang thang từ gánh hàng rong – những thanh âm ấy gắn liền với bao kỷ niệm mà chỉ tiềm thức chúng mình mới biết. Chỉ cần giai điệu quen thuộc cất lên là loạt ký ức ùa về, đưa cả cơ thể mình xuyên không về những quá khứ không tên.
Vậy nên lần này, các cựu sinh viên thân mến ơi, hãy để Greenwich Việt Nam đưa các bạn trở về thanh xuân đại học của mình qua chiếc hộp nhạc nhỏ bé. Hãy để những những giai điệu du dương mang chúng mình qua bao cung bậc cảm xúc khi nhớ về tháng ngày sinh viên tuyệt đẹp.
Sau thành công rực rỡ của Alumni Homecoming 2022, Greenwich Alumni Homecoming 2023 quay trở lại vào ngày 16/12/2023 với chủ đề Harmony Recall. Đây là dịp để cựu sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội hội ngộ sau thời gian xa cách, để cùng ôn lại những kỷ niệm xưa của thuở sinh viên trẻ trung, đầy hoài bão mà cũng phần nào ngây ngô. Đây cũng là dịp đặc biệt để sinh viên từ các khóa khác nhau kết nối và học hỏi những kinh nghiệm tích lũy được từ khi bước ra đường đời.
Và đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống và cùng nhau tận hưởng những kỷ niệm rực rỡ, sống lại những năm tháng tuổi trẻ cháy hết mình.
Hãy để âm nhạc dẫn lối bạn về nhà. Nhanh tay đăng ký tại link trên và rủ những người bạn thân dưới comment để cùng nhau trở về “nhà”.
__________
ALUMNI HOMECOMING 2023 – HARMONY RECALL
  •  Thời gian: 14:00 – 16:30, thứ Bảy ngày 16/12/2023
  •  Địa điểm: Hội trường G215, Greenwich Việt Nam cơ sở Hà Nội
  •  Miễn phí vé tham gia
  •  Dresscode: Đỏ, Vàng, Xanh
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Greenwich Vietnam Alumni
• Điện thoại: 024.7306.6788 (phím 5)

Details

Date:
Tháng Mười Hai 16, 2023
Time:
1:30 chiều - 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Hanoi Campus
Tòa nhà Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy
Hà Nội,Viet Nam
+ Google Map