[HCM] VR DAY-TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ẢO

Tháng Tám 26, 2019
Loading Events
  • This event has passed.
VR-DAY

Virtual reality(VR), công nghệ tương lai được ứng dụng trong mọi lĩnh vực Khoa học kỹ thuật, kiến trúc, quân sự, giải trí, du lịch, Game thực tế ảo được xây dựng dựa trên ứng dụng công nghệ VR, là một trò chơi cực kì thu hút các bạn trẻ trong những năm gần đâyMô hình này mô phỏng không gian 3D một cách chân thực nhờ vào một loại kính nhìn 3 chiều ( kính thực tế ảo) cùng với âm thanh sống động. Các trò chơi trong mô hình này được điều khiển  bởi một hệ thống máy tính cấu hình cao mang lại những trải nghiệm hào hứng cho người chơi.

VR FGW

Hiện nay công nghệ thực tế ảo đang trở thành hiện tượng ‘viral’ trên thế giớiTại ĐH GreenWich ngày 15-16/8/2019 vừa qua đã mở ngày hội VR DAY- Trải Nghiệm Thực Tế Ảo dành cho các bạn sinh viên. Với những trò chơi chất phát ngất và đón đầu xu hương tương lai, các bạn sinh viên đã có những trãi nghiệm cực kì lí thú tại Campus Phạm Phú Thứ và Nguyễn Xí mà không phải đi đâu xa hay mất bất kì chi phí nào.

Chỉ khi đeo kính thực tế ảo lên mới có thể hiểu nó tuyệt vời như thế nào. Cảm nhân như một thế giới ảo đang hiện ra ngay trước mắt, từng chuyển động của người chơi được tương tác trực tiếp, sự phối hợp giữa âm thanh và cấu hình được mô phỏng làm cho người chơi như bị cuốn vào thế giới khác.

Giờ đây Không cần phải đến tận công viên giải trí Disney Land bạn vẫn có thể chơi các trò chơi mạo hiểm, không cần phải sang tận Hollywood bạn vẫn có thể là 1 nhân vật trong biệt đội siêu anh hùng, đi thực hiện nhiệm vụ đánh quái vật và giải cứu trái đất. Trãi nghiệm này thực sự mang đến những điều lí thú cho các Greenwicher.

Thông qua chương trình này, nhà trường mang đến những trãi nghiệm mô hình tương lai thực sự lí thú cho các bạn sinh viên. Nhà trường mong muốn sẽ mang lại những trãi nghiệm, cơ hội học tập những xu hướng mới cho các bạn sinh viên trường ĐH Greenwich.

Details

Date:
Tháng Tám 26, 2019
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map