[HCM] Packaging Design in Branding Communication

Tháng Chín 17, 2021 @ 8:00 sáng - Tháng Chín 21, 2021 @ 11:30 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
THIẾT KẾ BAO BÌ (Packaging Design) không đơn thuần chỉ là làm hộp đựng sản phẩm. Đó còn là một dạng Truyền thông tĩnh (Static Communication) và là một phần quan trọng của Quy trình Phát triển sản phẩm mới (Brand Innovation).
Vai trò thực sự của bao bì sản phẩm luôn phải tác động đến cả SHOPPER (người mua) lẫn CONSUMER (người tiêu dùng), nghĩa là phải thỏa mãn cả shopper insight trong hành vi mua sắm, khiến họ để ý, xem, đọc bao bì & mua hàng; đồng thời cũng phải thỏa mãn consumer insight trong hành vi tiêu dùng, nghĩa là đáp ứng sự tiện dụng cho họ.
Vậy làm sao để 1 designer có thể hoàn thiện những kỹ năng cơ bản để có thể tạo ra những Packaging Design đẹp mắt và thu hút khách hàng?
Gặp gỡ Speaker: ThS. Lê Thị Bích Loan, Giám đốc sáng tạo – Trợ lý Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH TM-DV-SX Bao Bì Tafuco. Đồng thời Ms. Bích Loan cũng là Giảng viên thỉnh giảng ngành thiết kế đồ hoạ (ĐH FPT, ĐH Greenwich, ĐH Mỹ thuật). Cô là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế bao bì (tham gia tập huấn cho các Doanh nghiệp khởi nghiệp miền Nam) để hiểu thêm về các nội dung liên quan đến “PACKAGING DESIGN IN BRANDING COMMUNICATION”
Đặc biệt: Khuyến khích sinh viên TKĐH OJT Fall 2021 tham gia
 
Quét mã QR hoặc đăng ký tham gia ngay tại link: https://forms.gle/DHyP38LLRKftppA3A
Thời gian: 9h00AM – 11h30AM ngày 17/09/2021
Hình thức: Online
——————–
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Ban Công Tác Sinh viên – Đại học Greenwich (Việt Nam)

Details

Start:
Tháng Chín 17, 2021 @ 8:00 sáng
End:
Tháng Chín 21, 2021 @ 11:30 sáng
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map