{HCM} Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2016

Tháng Tám 1, 2016
Loading Events
  • This event has passed.

Vào ngày 08.07.2016, Greenwich sẽ tổ chức Lễ Tôn vinh Sinh Viên học kỳ Spring 2016 tại lầu 5, cơ sở Phạm Phú Thứ, Quận 6. Đây là buổi lễ vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc sau mỗi học kỳ, đồng thời cũng tăng thêm khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho các bạn sinh viên trong những học kỳ tiếp theo.

Buổi lễ đang được chờ đón tại FAID.

Năm nay, Greenwich dành cho các bạn sinh viên toàn trường với 10 hạng mục vinh danh theo từng giai đoạn đào tạo và theo thành tích tham gia phong trào sôi nổi, câu lạc bộ tiêu biểu. Theo đó là các giải: Sinh viên xuất sắc nhất kỳ, sinh viên học tập giỏi top 3, sinh viên nhất môn học, sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, sinh viên học tập xuất sắc nhất Level, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, giải thưởng câu lạc bộ xuất sắc. Đặc biệt với giải thưởng Sinh viên xuất sắc nhất kỳ ngoài giấy khen trao tặng, mỗi sinh viên sẽ nhận được phần thưởng là 3 triệu đồng tiền mặt. Các giải thưởng khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Với mong muốn là một đêm trao giải trang trọng, đồng thời là một buổi tiệc để sinh viên tri ân gia đình, thầy cô và bạn bè, Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2016 năm nay còn có sự góp mặt của các vị khách mời tiêu biểu từ Ban giám hiệu nhà trường, từ thầy cô giảng viên, và đặc biệt là của phụ huynh sinh viên. Đêm tôn vinh còn có sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ ấn tượng đến từ các bạn sinh viên.

Lễ tôn vinh sinh viên là một hoạt động tiêu biểu và là một ngày hội lớn của Greenwich nhằm thể hiện sự quan tâm của nhà trường với các bạn sinh viên. Với môi trường học tập năng động, trẻ trung, nhiều hoạt động phong trào để gắn kết sinh viên toàn trường học tập và hoàn thiện kỹ năng cá nhân cùng nhau, Lễ tôn vinh chắc chắn sẽ là một ngày vui của cả trường.

Tại Hà Nội, buổi Lễ tôn vinh đã được tổ chức ngày 15/6 tại Hội trường Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội, Greenwich đã tổ chức Lễ Tôn vinh sinh viên kì Spring 2016 với gần 50 giải thưởng dành cho cá nhân, tập thể.

Details

Date:
Tháng Tám 1, 2016
Event Category: