[HCM] Kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để hoàn thành chương trình đại học

Tháng Sáu 22, 2019
Loading Events
  • This event has passed.
kỹ năng anh ngữ

Chuỗi sự kiện “Kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để hoàn thành chương trình đại học” là chương trình được xây dựng dành riêng cho sinh viên của Đại học Greenwich, cơ sở Hồ Chí Minh. Với những kiến thức được xây dựng chi tiết, cá thể hóa dành cho cả 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa; giúp cho sinh viên có thể ngay lập tức ứng dụng những kiến thức học được vào các môn học của mình (Leadership, Career Management, Database Engineering, Interaction Design, Interdisciplinary Design, v.v…)

Đã bao giờ bạn gặp phải tình cảnh không thể làm được bài luận dù Tiếng Anh của mình rất khá hay chưa? Thực tế, có những bài tập cho phép bạn sử dụng Tiếng Việt thì cũng chưa chắc có thể trả lời tốt được. Tương tự, có những chủ đề thuyết trình cho phép nói Tiếng Việt thì cũng chưa chắc bạn đã diễn đạt lưu loát được. Chính vì thế, giỏi Tiếng Anh không có nghĩa là bạn có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình. Vậy nguyên nhân là gì ?

Hiểu được những khó khăn mà các bạn sinh viên hay gặp phải đó, trường Đại học Greenwich đã phối hợp cùng iHE (iHeartEnglish.vn) để triển khai hội thảo “Kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để hoàn thành chương trình đại học” dành riêng cho các bạn sinh viên của trường.

Đây là một chuỗi các sự kiện nhằm giúp cho các bạn sinh viên có thể hoàn thành chương trình đại học của mình dễ dàng hơn không chỉ thông qua việc cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh, mà còn là những kiến thức thực tế nhất cho từng môn học mà các bạn sắp phải đương đầu.

1. Workshop 1Essay 3000-5000 từ không còn là ác mộng ( Các kỹ năng cần thiết để viết luận văn Tiếng Anh )

  • Thời gian: 8:30 a.m _ Thứ bảy, ngày 22/06/2019.

2.  Workshop 2Presentation ( Thuyết trình trước đám đông )

  • Thời gian: 8:30 a.m _ Thứ bảy, 29/06/2019.

Details

Date:
Tháng Sáu 22, 2019
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map