[HCM] Job Fair 2023 – Road to Success

Tháng Bảy 20, 2023 @ 9:00 sáng - 3:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Một sự kiện đặc biệt trong năm sắp được diễn ra vào tháng 7 tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh. Ngày hội việc làm – JOB FAIR – với sự góp mặt đại diện tuyển dụng từ rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Mang sứ mệnh đem đến cơ hội giao lưu, tìm hiểu, học hỏi và nắm bắt các vị trí thực tập, việc làm cho sinh viên đang học, sinh viên sắp tốt nghiệp và vừa ra trường, sự kiện Job Fair 2023 sẽ chính thức quay trở lại với nhiều lợi ích như :

– Giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận cơ hội thực tập, việc làm, tìm hiểu các quy trình tuyển dụng của các tập đoàn lớn.
– Được tiếp xúc, giao lưu và được cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, vị trí ứng tuyển cũng như hiểu rõ về văn hoá, cơ cấu của doanh nghiệp.

💥 Bên cạnh việc cung cấp nhiều nội dung hướng nghiệp cần thiết, hữu ích nhằm thúc đẩy tinh thần tiên phong tìm kiếm việc làm, Job Fair 2023 – “Road to success” mong muốn truyền cảm hứng cho sinh viên với thông điệp: hãy can đảm bước ra những rào cản của bản thân và “bức phá” cho những đam mê và dũng cảm bước đi trên con đường dẫn đến thành công.

Chương trình dự kiến thu hút hơn 30 doanh nghiệp tham gia hoạt động gian hàng, cùng với sự quan tâm tham dự của sinh viên đang theo học tại Greenwich Việt Nam.

Đăng ký tại đây: https://forms.gle/5uY8rJYFYLRDyiBo8

⏰ Thời gian : 09h00 – 15h00 Thứ 5 ngày 20/07/2023
📍Địa điểm : Cộng Hoà Garden, 20 Cộng Hoà, phường 12, Tân Bình, HCM

Details

Date:
Tháng Bảy 20, 2023
Time:
9:00 sáng - 3:00 chiều
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map