[HCM] Giải mã từ điển tình yêu của GenZ: Chán yêu hay chán nhau?

Tháng Sáu 28, 2023 @ 10:00 sáng - 11:30 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
CHÁN YÊU HAY CHÁN NHAU ❓ Khi chúng ta ở trong một mối quan hệ yêu đương lâu dài thì sẽ thường trải qua cảm giác rằng dường như tình cảm đã không còn được như ban đầu. Rõ ràng rằng cái gì có nhiều quá cũng không tốt, con người có xu hướng ham muốn những điều mà họ có ít cơ hội được sở hữu, và dần dần sẽ nhạt dần khi mà có thêm những lựa chọn khác xung quanh.
✨ Các cặp đôi yêu nhau lâu năm rồi sẽ có cảm giác không còn mặn nồng như thuở ban đầu, như là khi những cái nắm tay không còn tạo nên cảm giác bồi hồi, những nụ hôn không còn khiến cho trái tim bạn loạn nhịp, buổi đi chơi vào cuối tuần cũng chẳng còn được hào hứng trông chờ, và những dòng tin nhắn chúc ngủ ngon dần trở thành một hình thức cho cả hai.
Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh xin giới thiệu đến các bạn sinh viên của chúng ta buổi TALKSHOW: CHÁN YÊU HAY CHÁN NHAU – nơi để cho các bạn sinh viên có cơ hội được trao đổi với diễn giả về các kiến thức về tâm lý, tình yêu, và cũng như là tìm được phương pháp quản lý cảm xúc 💓
Tun Phạm là một nhà sáng tạo nội dung có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam và anh nhận được sự yêu mến từ giới trẻ. Nếu bạn là một người cực kỳ thích nghe podcast để chữa lành thì chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó về kênh “TUN CẢM ƠN” với cộng đồng người theo dõi hết sức đông đảo. Trái ngược với tính cách hài hước và mang niềm vui đến mọi người thì khi trở thành Podcaster lại hơi hướng nhẹ nhàng và sâu lắng chạm đến trái tim của người nghe.
Một khía cạnh khác, được biết anh sinh năm 1997 và là đại diện cho những “người trẻ đa nhiệm hiệu quả” khi đảm nhận rất tốt trong nhiều vai trò như MC, diễn viên, và doanh nhân.
Sự thành công của Tun Phạm được thể hiện qua những đứa con tinh thần:
🔹Kênh Youtube “Tun Cảm Ơn” với hơn 188 nghìn người đăng ký
🔹Sở hữu kênh Tik Tok 3.2 triệu người theo dõi
🔹Fanpage Facebook với gần 1.5 triệu người theo dõi
🔹Chuỗi cửa hàng mắt kính Anna
🔹Nhà hàng Một buổi sáng
Với thành công trong việc chạm khắc những tâm hồn được chữa lành trên nhiều nền tảng mạng xã hội, Tun Phạm chắc chắn sẽ có nhiều chia sẻ quý báu tại Talkshow: “Chán yêu hay chán nhau”. Greenwich Việt Nam chắn chắn với cộng đồng sinh viên rằng bạn sẽ được tháo gở một cách tích cực những nút thắt mà bấy lâu nay bạn vướng phải.
Hãy mạnh dạn cho chính bản thân bạn cơ hội mở lòng ngay từ bây giờ, biết đâu bạn sẽ hiểu đối phương và bản thân bạn hơn. Đăng ký talkshow ngay để cùng Tun Phạm vượt qua giai đoạn này nhé!
THÔNG TIN TALKSHOW “CHÁN YÊU HAY CHÁN NHAU”
📌 Thời gian tổ chức: 10:00 AM – 11:30 AM, Thứ 4 ngày 28/06/2023
📌 Địa điểm tổ chức: Thư viện Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình.
📌 Thời gian đóng đơn: 23h00 27/06/2023

Details

Date:
Tháng Sáu 28, 2023
Time:
10:00 sáng - 11:30 sáng
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map