[HCM] FIELD TRIP THAILAND OJT FALL 2023

Tháng Một 3 @ 5:00 sáng - Tháng Một 6 @ 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Sau khi kết thúc thời gian thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn, sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục học tập và tích lũy kinh nghiệm từ chuyến đi thực tế giai đoạn 2 của học kỳ OJT – On the Job Training.

Với chuyến tham quan thực tế kéo dài 4 ngày 3 đêm tại Bangkok – Thái Lan diễn ra từ ngày 3/1 đến ngày 6/1/2024, gần 250 sinh viên sẽ có nhiều sự kiện, hoạt động, đây là cơ hội tốt để sinh viên tiếp cận gần hơn với môi trường làm việc nói chung tại doanh nghiệp, trải nghiệm các nền văn hóa làm việc khác nhau và học hỏi từ kinh nghiệm thực tế.

Trong chuyến đi này, các bạn sẽ được tham quan và tham gia khóa đào tạo kỹ năng mềm tại Đại học Bangkok.

Không chỉ vậy, bạn còn được ghé thăm Doanh nghiệp Lemon Me Farm – Trang trại chanh kết hợp quán cà phê – bánh ngọt từ mọi nguyên liệu chất lượng tại vườn.

Và cuối cùng, một điều không thể thiếu khi đến Thái Lan, đó là tham quan các địa điểm văn hóa & kiến trúc nổi bật: Du thuyền trên sông Chao Phraya kết hợp buffet, giao lưu văn hóa và nghe nhạc tuyệt vời, Tham quan Wat Arun, Tham quan Moca Museum, Wat Yannawa, Baiyoke Sky…

Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng cho một chuyến đi tuyệt vời trong năm mới nhé.

Details

Start:
Tháng Một 3 @ 5:00 sáng
End:
Tháng Một 6 @ 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Viet Nam
+ Google Map