[HCM] EMPOWER GROWTH WITH CAREER MENTORING

Tháng Mười 24, 2023 @ 2:00 chiều - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
Sinh viên năm cuối và Đã tốt nghiệp cần quan tâm ngay – CAREER MENTORING
Chính thức được khởi động với chương trình số 1 mang tên: “Empower Growth with Career Mentoring” .
CAREER MENTORING là chương trình tư vấn hướng nghiệp thuộc Phòng Quan hệ Doanh nghiệp của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh. Chương trình hỗ trợ trực tiếp 1-1 tư vấn, định hướng, hỗ trợ việc làm với các bạn sinh viên năm cuối và nhóm sinh viên tốt nghiệp.
Chương trình được tổ chức bởi Greenwich Việt Nam và doanh nghiệp Navios Group. Navigos Group – Doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng tại Việt Nam, bao gồm VietnamWorks – cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến. Đồng hành cùng các bạn sinh viên Greenwich Vietnam trong chương trình là sự tham gia của các diễn giả chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm lâu năm.
👉 Chương trình gồm có 02 nội dung:
✨ CAREER – Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia Ms. Lê Thị Trúc Mai – Talent Acquisition Specialist Navigos Group cho các bạn sinh viên xác định được cá tính của bản thân để có thể tìm đúng con đường sự nghiệp của mình sau khi ra trường.
✨ MENTORING – Maximize your CV: SV mới ra trường, làm sao để CV ấn tượng với nhà tuyển dụng?
Chuyên gia Ms. Nguyễn Thị Thanh Hằng -Talent Acquisition Navigos Group sẽ giúp cho sinh viên Greenwich Việt Nam thể hiện được thương hiệu cá nhân của riêng mình thông qua bản CV cá nhân.
✨ MENTORING 1-1 | CV hay – có ngay việc làm.Điều đặc biệt của chương trình sẽ là trực tiếp đội ngũ của Navigos Group sẽ tư vấn và chỉnh sửa CV trực tiếp cho sinh viên ngay tại chương trình, đưa ra những lời nhận xét đáng giá để cải thiện chiếc CV tốt hơn. Các bạn hãy chuẩn bị CV sẵn sàng khi đến tham gia chương trình nhé!
Bên cạnh đó, Cơ hội việc làm sẵn sàng đến với ứng viên của nhà Greenwich Việt Nam khi các bạn được cung cấp thông tin tuyển dụng tháng 10 trong mạng lưới doanh nghiệp kết nối của nhà trường và được hỗ trợ tạo tài khoản trên trang tuyển dụng việc làm Vietnamworks.
—–
Sẵn sàng CV trên tay, tham dự ngay:
Thời gian: 14h – 17h ngày 24/10/2023 (Chiều Thứ Ba)
Hình thức: Trực tiếp tại Hội trường Greenwich Việt Nam, Số 20 Cộng Hoà Garden, P12, Q. Tân Bình, TPHCM.

Details

Date:
Tháng Mười 24, 2023
Time:
2:00 chiều - 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map