[HCM] Chuyến Field Trip được chờ đợi nhất trong kỳ OJT đã quay trở lại

Tháng Năm 4, 2023 - Tháng Năm 7, 2023
Loading Events
  • This event has passed.
Vậy là điều đặc biệt nhất trong kỳ OJT kỳ Spring 2023 của các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã quay trở lại rồi đây!
Như các bạn đã biết, sinh viên tại Greenwich Việt Nam khi tham gia xong kỳ học OJT sẽ có ngay một chuyến đi tham quan, học tập và khám phá văn hóa tại một địa điểm mới lạ ở trong hoặc ngoài nước. Và điểm đến đặc biệt lần này đó chính là đất nước Malaysia xinh đẹp, một nơi có nền văn hóa đa dạng bậc nhất Châu Á.
Chuyến Field Trip OJT học kỳ Spring 2023 được diễn ra từ ngày 04/05 – 07/05/2023 sẽ đưa gần 190 bạn sinh viên của cơ sở Hồ Chí Minh đến với cơ hội được tham quan các doanh nghiệp có quy mô, tìm hiểu môi trường làm việc, văn hóa và được giao lưu trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp.
Trong chuyến đi lần này, các bạn sẽ được tham gia khoá đào tạo kỹ năng mềm tại trường Đại học Nottingham Malaysia, buổi học thực tế này hoàn toàn bằng tiếng anh và các bạn cũng có thêm cơ hội giao lưu với bạn bè Quốc tế.
Không chỉ vậy, các bạn sẽ được ghé thăm Royal Selangor – là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm từ hợp kim thiếc hay còn gọi là pewter.
Và cuối cùng đó chính là một điều không thể thiếu khi các bạn đến Malaysia, đó chính là tham quan và khám phá những điều đặc biệt của thành phố Kuala Lumpur, thêm nữa các bạn cũng có thể tìm hiểu về văn hóa cũng như là đời sống của người dân đất nước xinh đẹp này.
Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị cho chuyến đi một cách tốt nhất thì các bạn sinh viên cần lưu ý điều sau đây:
– Sắp tới đây, vào thứ 7, ngày 22/04/2023 lúc 18h00 – 20h00, phòng QHDN_HCM sẽ tổ chức một buổi ORIENTATION để có thể cung cấp thông tin chuẩn bị cho chuyến đi.
– Các bạn sinh viên học kỳ OJT Spring 2023 nhớ nhanh chóng check email và note lại thông tin để tham gia đầy đủ nhé!
Và đối với các bạn sinh viên chưa bước vào học kỳ OJT thì đừng quên rằng các bạn sẽ có cơ hội được bước chân ra nước ngoài. Vì vậy đừng quên là từ bây giờ hãy chuẩn bị ngay cho mình một chiếc hộ chiếu/Passport để có thể sẵn sàng vi vu đi học và khám phá nhéeeee!

Details

Start:
Tháng Năm 4, 2023
End:
Tháng Năm 7, 2023
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map