[HCM] A NEW EPISODE OF SERIES “MENTAL HEALTH” | SEX EDUCATION TALK SHOW “LAN DAU MANH DAN”

Tháng Tám 10, 2023 @ 10:00 sáng - 11:30 sáng
Loading Events
  • This event has passed.

Chúng ta có xu hướng nhìn nhận danh tính của mình qua nhiều lăng kính khác nhau, như địa vị, các chuẩn mực xã hội, qua bạn bè và gia đình. Mỗi lăng kính là một áp lực vô hình đè nén lên bản thân chúng ta và làm chúng ta khép mình lại. Tuy nhiên, đã có bao giờ bạn dành thời gian nhìn vào thật sâu bên trong mình và tự hỏi “Mình muốn gì?” hay “Làm thế nào để có thể thoải mái cởi mở những vấn đề thầm kín?”. Hành trình khám phá bản thân và phá vở vỏ bọc đòi hỏi nhiều kiến thức và khả năng ghi nhận những cảm xúc, xu hướng tính dục của mình. Sự hiểu biết là nền tảng giúp chúng ta có những nhận thức đúng đắn về bản thân, từ đó mang lại một cuộc sống hạnh phúc và như ý 💟

♀️ ♂️ Với buổi Sex-edu talkshow “LẦN ĐẦU MẠNH DẠN”, Greenwich Việt Nam – cơ sở Hồ Chí Minh cùng đồng hành với Glink Việt Nam và Durex mong muốn mở ra một không gian mới giữa những bạn trẻ tuy khác nhau về tính cách và quan điểm sống, nhưng có chung nhiều thắc mắc về bản thân. Để qua lần phá vở “vỏ bọc” ấy, chúng ta có thể cùng nhau tìm câu trả lời, cùng tìm cách để khai phá chính mình.

Vào ngày 10/08/2023 sắp tới đây, sinh viên Greenwich Việt Nam sẽ có cơ hội được trò chuyện với các chuyên gia về lĩnh vực giáo dục giới tính và an toàn tình dục là:
– ThS. Nguyễn Khánh Chi – Chuyên gia giáo dục, Giảng viên Trung tâm Glink Academy (Chia sẻ dưới góc nhìn tâm lí của chuyên gia giáo dục)
– BSCKI. Trần Lê Viết Thanh – GĐYK Hệ thống Glink Việt Nam (Chia sẻ dưới góc nhìn tâm lí của chuyên môn y khoa)
Qua đó có thể truyền đạt được những kiến thức cần thiết để bảo vệ an toàn cho bản thân và người bạn đồng hành của mình. Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia ngay nhé!
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
📆 Thời gian: 10h00 – 11h30, 10/08/2023
📍 Địa điểm: Hội trường Greenwich Việt Nam, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, HCM.

Details

Date:
Tháng Tám 10, 2023
Time:
10:00 sáng - 11:30 sáng
Event Category:

Venue

Ho Chi Minh campus
Số 20, Đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh,Viet Nam
+ Google Map