Tham quan công ty giải pháp CNTT hàng đầu thế giới: GLOBAL CYBERSOFT FPT

Tháng Chín 28, 2017
Loading Events
  • This event has passed.
Tham quan công ty giải pháp CNTT hàng đầu thế giới: GLOBAL CYBERSOFT FPT

Sắp tới đây, ngày 28/09/2017 sinh viên Đại học Greenwich, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin sẽ cơ hội tham quan công ty Cổ phần Global CyberSoft FPT tại trụ sở Tòa nhà QTSC9, Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Global CyberSoft FPT thành lập vào năm 2000, với trụ sở chính tại Mỹ và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại Nhật và Châu Âu. Là một nhà cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu thế giới, hiện nay Global CyberSoft đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Global CyberSoft (GCS), vốn chủ sở hữu của Global CyberSoft hiện đang được cung cấp bởi các nhà đầu tư tổ chức như OBIC / OBC (Nhật Bản), Mavcap đầu tư mạo hiểm (Malaysia), và Đá Apple. Với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn phong phú, Global CyberSoft đặt ra là một người tiên phong CNTT lớn và đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Tham quan công ty giải pháp CNTT hàng đầu thế giới: GLOBAL CYBERSOFT FPT (1)

Chuyến tham quan lần này sẽ đưa các bạn sinh viên Đại học Greenwich đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin trải nghiệm thực tế môi trường làm việc, lắng nghe chi tiết về công ty và cơ hội việc làm các bạn sẽ có cơ hội nắm bắt khi ra trường. Hơn nữa, tại đây, với các câu hỏi thắc mắc về chuyên ngành cũng sẽ được các anh chị công ty nhiệt tình diễn giải và chia sẻ cho sinh viên. Tiếp thêm các kiến thức bên cạnh kiến thức có được từ nhà trường.

Details

Date:
Tháng Chín 28, 2017
Event Category: