[ĐN] Workshop | How To Think Critically and Avoid Fallacies

Tháng Sáu 17, 2023 @ 9:00 sáng - 11:00 sáng
Loading Events
  • This event has passed.

Chắc hẳn đã là người nhà Greenwich thì các bạn sinh viên sẽ chẳng lạ gì với cụm từ “tư duy phản biện” xuyên suốt quá trình học tập, sinh hoạt và làm Assignments tại nhà trường.

Tuy nhiên, ranh giới giữa “tư duy phản biện” và “nguỵ biện” cũng rất mong manh và khiến chúng ta rất dễ mắc phải những lỗi nghiêm trọng này trong giao tiếp, học tập nếu như không hiểu đúng về bản chất của nó.

Vậy nên, Workshop lần này được tổ chức nhằm giải đáp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tư duy phản biện là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào trong môi trường học thuật và xã hội ngày nay.

Đến với sự kiện lần này, cô Phan Trần Phương Trang và cô Trần Thị Hồng Nhung – giảng viên ngành QTKD có kinh nghiệm lâu năm tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên xây dựng kỹ năng tư duy phản biện đúng cách và vận dụng nó vào trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, buổi workshop cũng có phần chia sẻ và trao đổi từ góc nhìn của các bạn sinh viên đang theo học tại trường để kiến thức được truyền tải một cách đa dạng nhất đến các bạn sinh viên. Qua đó, các bạn sinh viên không chỉ cải thiện nhận thức của bản thân mà còn có thể nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc nhóm, đạt được các mục tiêu điểm cao hơn trong học tập.

Thông tin sự kiện:

📌Link đăng ký: https://forms.office.com/r/XrK44trSzm

👩🏻‍🎓Đối tượng tham gia: Sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng

⏰Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ 7, ngày 17/06/2023

🏫Địa điểm: Hội trường tầng 2, cơ sở Ngô Quyền.

Details

Date:
Tháng Sáu 17, 2023
Time:
9:00 sáng - 11:00 sáng
Event Category:

Venue

Da Nang Campus
658 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà
Đà Nẵng,Viet Nam
+ Google Map