[ĐN] Talk show: Personal Branding & Career Orientation

Tháng Mười 1, 2022 @ 8:30 sáng - 11:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
  • Thời gian: 08:30 – 11:30, Thứ Bảy, ngày 01/10/2022
  • Địa điểm: Hội trường tầng 2, Greenwich Việt Nam – CS Đà Nẵng 658 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng.
  • Đối tượng: Dành cho sinh viên thuộc giai đoạn 1 – Học kỳ OJT Fall 2022 và các bạn có mong muốn tham gia có thể đăng ký tại đây: https://forms.office.com/r/fGmkAqqaS4

————–

Gen Z được biết đến là thế hệ trẻ với tinh thần chủ động, nhiệt huyết, luôn muốn trau dồi khả năng và kiến thức của mình để từ đó nâng cao giá trị bản thân. Chính vì thế, việc tạo nên sự khác biệt chính là một trong những yếu tố giúp các bạn tạo ấn tượng đối với mọi người, đặc biệt là ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng.

Vậy nên, việc xây dựng thương hiệu cá nhân của mỗi người đã dần trở thành yếu tố thiết yếu để đạt đến một sự thành công chuyên nghiệp.

Với các bạn sinh viên đang theo học giai đoạn 1 – Học kỳ OJT Fal 2022 sẽ được tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cá nhân thông Talk show: Personal Branding & Career Orientation với sự chia sẻ của diễn giả: thầy Hồ Mạnh Hùng – BE Trainer, Nhà sáng lập ATI và BBE. Với những kinh nghiệm thiết thực nhất, Thầy sẽ giải đáp những thắc mắc và chia sẻ cách để các bạn trẻ tạo được điểm nhấn của riêng mình.

——————-

  • Time: 08:30 – 11:30 am. Saturday, October 1, 2022
  • Venue: Hall 2nd floor, Greenwich Vietnam – Da Nang Campus, 658 Ngo Quyen, Son Tra, Da Nang.
  • Audience: Students in the 1st phase – OJT Fall 2022

Gen Z is considered a young generation with an energetic and enthusiastic spirit, always desire to improve their abilities and knowledge to improve their self-worth. Making a difference is one of the factors that help you make an impression on people, especially employers. Therefore, building each person’s brand has become essential to achieve more professional success.

Students who are in phase 1 – OJT Fall semester 2022 would have an opportunity to learn how to enhance their personal brand experiences through Talk show: Personal Branding & Career Orientation with guest speaker: Mr. Ho Manh Hung – BE Trainer, Founder of ATI and BBE. Through his valuable practical experiences, he would clear up questions and share efficient ways for students to create an impressive personal image.

Details

Date:
Tháng Mười 1, 2022
Time:
8:30 sáng - 11:30 chiều
Event Category:

Venue

Da Nang Campus
658 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà
Đà Nẵng, Viet Nam
+ Google Map