[ĐN] Networking Event | Hints & Tips On How To Get Into Industries

Tháng Sáu 24, 2023 @ 3:00 chiều - 6:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Trong tất cả các lĩnh vực, Networking được coi là một trong những bí quyết tốt nhất để phát triển và thành công trong sự nghiệp. Khi bạn có kỹ năng networking tốt và tạo ra được các mối quan hệ bền vững, điều này sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội về việc làm, khả năng thăng tiến và cải thiện bản thân. 

Vậy thời điểm nào là thích hợp để đặt những viên gạch đầu tiên? Câu trả lời là CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Đặc biệt, trong một thế giới nơi cơ hội tỉ lệ thuận với tính cạnh tranh, việc bạn bắt đầu tạo dựng các mối quan hệ ngay từ thời sinh viên sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn nắm bắt những cơ hội vàng liên quan đến phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Nếu bạn chưa bắt đầu mở rộng vòng bạn bè của bản thân, tại sao không thử, NGAY LÚC NÀY?  

Hãy tham gia để gặp gỡ những bạn Alumni và kết nối với các anh chị đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại nhiều doanh nghiệp, để qua đó hiểu thêm về cơ hội việc làm trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi nhé!  

Nhấn vào chiếc link, đặt lịch thông báo và chuẩn bị sẵn sàng tham gia một trong những sự kiện kết nối quy mô lớn lần đầu được tổ chức tại Greenwich Việt Nam, CS Đà Nẵng ngay nhé! 

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN: 

Thời gian: Thứ Bảy, 24/06/2023 | 15:00 – 18:00 

Địa điểm: Innovation Space, Innovation Center, KCN An Đồn, Sơn Trà, Đà Nẵng. 

Đối tượng tham dự: Các bạn sinh viên và cựu sinh viên Greenwich Việt Nam cùng các doanh nghiệp khách mời trên toàn thành phố Đà Nẵng. 

#GreenwichVietnamDanang #NetworkingEvent

Details

Date:
Tháng Sáu 24, 2023
Time:
3:00 chiều - 6:00 chiều
Event Category:

Venue

Da Nang Campus
658 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà
Đà Nẵng,Viet Nam
+ Google Map