[ĐN] Lịch sự kiện tháng 10.2022

Tháng Mười 1, 2022 - Tháng Mười 28, 2022
Loading Events
  • This event has passed.

Cùng điểm qua các sự kiện thú vị của tháng 10. Bên cạnh các cuộc thi về học thuật như GSE 2022, Hackathon: Data visualization with Python mang đến cho các bạn sân chơi thể hiện sự hiểu biết về nhiều lĩnh vực của mình thì TEDx mùa 2 sẽ là sân khấu để bạn thỏa sức chia sẻ những câu chuyện hoặc những ý tưởng tích cực đến cộng đồng.

Trong tháng 10 này, Greenwich Bowling Legend cũng sẽ quay trở lại để tìm kiếm nhà Vô địch của mùa giải năm nay. Các workshop về các chủ đề như Thương hiệu cá nhân, định hướng nghề nghiệp, tầm quan trọng của logo trong việc nhận diện thương hiệu, hay những chia sẻ về kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ các bậc tiền bối.

In October 2022, we are bringing you many exciting offline events that everyone can join with mates.

Which events have you been waiting for? GSE 2022 or Hackathon Competition? Or a Branding Identity workshop? Or TEDx Season 2? Or even an amazing comeback of the Bowling Legend 2022 Tournament?

Let’s check the event timeline below, and you will figure out how much exciting all of the events are, won’t you? Don’t forget to take notes and register as soon as possible to be a part of these awesome events!

Details

Start:
Tháng Mười 1, 2022
End:
Tháng Mười 28, 2022
Event Category:

Venue

Da Nang Campus
658 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà
Đà Nẵng, Viet Nam
+ Google Map