[ĐN] Become a TEDx Speaker – WHY NOT?

Tháng Bảy 12, 2021 - Tháng Bảy 31, 2021
Loading Events
  • This event has passed.

[ĐN] BECOME A TEDx SPEAKER – WHY NOT?

TEDx được tạo ra trên tinh thần là nghiên cứu và khám phá “Idea worth spreading” (Những ý tưởng có giá trị lan tỏa) đến cộng đồng trên toàn cầu thông qua các sự kiện TEDx. Các sự kiện này được tổ chức bởi những speakers đầy nhiệt huyết, những người luôn tìm cách khám phá những ý tưởng mới và chia sẻ những nghiên cứu mới nhất trong khu vực địa phương hoặc quốc gia của họ để khơi dậy các cuộc trò chuyện trong cộng đồng cũng như trong trường học.

Năm 2021 là năm đánh dấu một sự kiện đầu tiên của TEDx được tổ chức tại Đại học Greenwich (Việt Nam) – CS Đà Nẵng. TEDx GreenwichUniversityDanang với các nội dung diễn thuyết mới lạ và mang tính sáng tạo giúp thúc đẩy tinh thần tiên phong và truyền cảm hứng giúp mỗi bạn trẻ có những góc nhìn tích cực hơn, dũng cảm vượt qua nỗi sợ và xây dựng niềm tin cho bản thân.

Và nếu bạn có mong muốn trở thành TEDx Speaker? Hãy gửi ý tưởng bạn muốn chia sẻ cho chúng mình qua email: [email protected]. Những ý tưởng hay, phù hợp sẽ tiếp tục được tuyển chọn để bước tiếp vào vòng casting.

Deadline gửi ý tưởng: 31/07/2021

#TEDxGreenwichUniversityDanang 

——————–

𝐓𝐄𝐃𝐱 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐰𝐢𝐜𝐡𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Details

Start:
Tháng Bảy 12, 2021
End:
Tháng Bảy 31, 2021
Event Category:

Venue

Da Nang Campus
658 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà
Đà Nẵng,Viet Nam
+ Google Map