Đại học FPT rộn ràng tổ chức Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2015

Tháng Ba 11, 2015
Loading Events
  • This event has passed.
Đại học FPT rộn ràng tổ chức Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2015

Đầu tháng 11/2015, Đại học FPT sẽ đồng loạt tổ chức Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Summer 2015 tại cơ sở Hòa Lạc, Hà Nội và Tòa nhà Innovation, TP.HCM.

Đây là hoạt động định kỳ nhằm biểu dương, khen thưởng và khuyến khích nỗ lực, cố gắng của sinh viên Đại học FPT trong học kỳ qua.

Đại học FPT rộn ràng tổ chức Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2015

Tại Hà Nội, Lễ tôn vinh học kỳ Summer 2015 sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 03/11/2015 tại sảnh giảng đường Hòa Lạc. Các danh hiệu được trao trong chương trình gồm: sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, CLB hoạt động tiêu biểu, cá nhân thuộc các phòng văn hóa kiểu mẫu đạt nhất tầng, nhất Dom tại ký túc xá Hòa Lạc, danh hiệu danh giá Cóc Vàng ….

Lễ tôn vinh cũng dành tặng những danh hiệu và phần thưởng xứng đáng cho các tập thể và cá nhân có những đóng góp trong hoạt động của Nhà trường trong học kỳ qua là đội tuyển futsal nam vô địch giải Fulsal VUG 2015 miền Bắc, CLB Cờ vua đoạt giải Nhất toàn đoàn giải cờ RMIT Hanoi Blitz Chess Tournament 2015…

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Lễ tôn vinh diễn ra vào lúc 17h00 – 19h00, Thứ Sáu 06/11/2015 tại Hội trường Innovation.

Chương trình sẽ vinh danh, khen thưởng sinh viên và CLB đội/nhóm ở các hạng mục giải thưởng cá nhân và tập thể: sinh viên học tập xuất sắc, sinh viên học tập giỏi, CLB hoạt động xuất sắc, sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc.

Mong rằng, Lễ tôn vinh của Nhà trường sẽ tạo thêm nhiều động lực mới cho các sinh viên FPT tiếp tục chinh phục thử thách và giành chiến thắng trên nhiều mặt trận hơn nữa, không chỉ ở các sân chơi trí tuệ hoạt động, phong trào… ở quốc gia mà còn vươn ra tầm khu vực và quốc tế.

Details

Date:
Tháng Ba 11, 2015
Event Category: