(HCM) DẠ TIỆC “THAY LỜI TRI ÂN”

Tháng Mười Một 18, 2016
Loading Events
  • This event has passed.

(HCM) DẠ TIỆC “THAY LỜI TRI ÂN” Tháng 11 về trong không khí nôn nao của Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung với niềm vui của học sinh, sinh viên cả nước, sinh viên Khối Liên kết Quốc tế FAI, cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho quý thầy cô như làm báo tường, cuộc thi ảnh. Trong đó, vào lúc 18h00, thứ sáu, ngày 18/11/2016 tại Hội trường Lầu 5 Phạm Phú Thứ, Quận 6 sẽ diễn ra chương trình Dạ tiệc THAY LỜI TRI ÂN. Chương trình bao gồm phần tiệc, văn nghệ, gameshow sẽ là món quà đặc biệt của các bạn sinh viên dành tặng cho quý thầy cô.

(HCM) DẠ TIỆC “THAY LỜI TRI ÂN”

(HCM) DẠ TIỆC “THAY LỜI TRI ÂN”

Tháng 11 về trong không khí nôn nao của Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung với niềm vui của học sinh, sinh viên cả nước, sinh viên Khối Liên kết Quốc tế FAI, cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng cho quý thầy cô như làm báo tường, cuộc thi ảnh.
Trong đó, vào lúc 18h00, thứ sáu, ngày 18/11/2016 tại Hội trường Lầu 5 Phạm Phú Thứ, Quận 6 sẽ diễn ra chương trình Dạ tiệc THAY LỜI TRI ÂN.
Chương trình bao gồm phần tiệc, văn nghệ, gameshow sẽ là món quà đặc biệt của các bạn sinh viên dành tặng cho quý thầy cô.

Details

Date:
Tháng Mười Một 18, 2016
Event Category: