[CT] WORKSHOP WELL-BEING “SELF EMOTIONS MANAGEMENT”

Tháng Tư 26 @ 2:00 chiều - 4:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.office.com/r/1jVQ2WzPSn

Well-being luôn thời gian gần đây luôn là một một chủ đề được quan tâm vô cùng nhiều. Để luôn giữ được trạng thái tốt và hoàn thiện về sức khỏe lẫn tinh thần và khả năng đối mặt với những điều tiêu cực cũng như những thách thức trong cuộc sống. Với mục tiêu rèn luyện kĩ năng và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho sinh viên, giúp cho sinh viên tìm được những giải pháp tốt nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và phát triển các kỹ năng sống, đồn thời phần nào đưa ra những lời khuyên giúp chữa lành các vấn đề mà sinh viên đang gặp phải. Workshop well-being “SELF EMOTIONS MANAGEMENT” sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới từ bộ phận PDP của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.

Thông tin chương trình:

Thời gian: 14:00 – 16:30, ngày 26 tháng 04 năm 2024

Địa điểm: Hội trường 3A, Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.

Diễn giả lần này của chương trình là diễn giả: Đào Lê Tâm An, hiện tại đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ tâm lý học và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý tại thành phố Hồ Chí Minh. Diễn giả sẽ chia sẻ về các vấn đề về tâm lý và quản lý cảm xúc, chia sẻ trải nghiệm bản thân, giải đáp và đưa ra giải pháp cho sinh viên. Đồng thời dựa trên những vấn đề thực tế để đưa ra lời khuyên phù hợp cho sinh viên.

Thông tin diễn giả:

– Tốt nghiệp loại xuất sắc, thủ khoa ngành Tâm lý học, trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

– Tuyển thẳng chương trình Tiến sĩ tâm lý học, trường ĐH Sư phạm TP.HCM.

– Tổ chức đào tạo, tập huấn cho học sinh, sinh viên, giáo viên về chủ đề giáo dục giới tính, tình dục an toàn.

– Khách mời chia sẻ, tư vấn tâm lý cho các đơn vị báo chí, truyền hình. Đại sứ truyền thông, tư vấn chuyên môn cho các dự án phi chính phủ và CLB sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng.

 

Details

Date:
Tháng Tư 26
Time:
2:00 chiều - 4:30 chiều
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ,Viet Nam
+ Google Map