[CT] Sinh viên Greenwich Cần Thơ và chuyến hành trình đáng nhớ

Tháng Năm 5, 2022 @ 8:00 sáng - Tháng Năm 7, 2022 @ 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.

Ngày 04/05-07/05/2022, sinh viên Greenwich tại cơ sở Cần Thơ đã có chuyến tham quan trải nghiệm đến với vùng đất Đà Nẵng – Quảng Nam trong chuyến Field Trip 2022. Chuyến hành trình đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho tất cả sinh viên tham gia.

Nằm trong chuỗi học kỳ OJT – kỳ học doanh nghiệp, sau khi sinh viên Greenwich hoàn thành xong 2 giai đoạn đầu là: Học tập kỹ năng mềm và Thực tập tại doanh nghiệp thì sinh viên sẽ tiếp tục đến với giai đoạn tham gia trải nghiệm doanh nghiệp tại những địa điểm nổi tiếng nhằm tăng vốn sống, kỹ năng và gắn kết sinh viên. Bộ phận Phát triển cá nhân – PDP phối hợp cùng bộ phận chăm sóc sinh viên tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế tại Đà Nẵng – Quảng Nam trong 4 ngày 3 đêm cho hơn 80 sinh viên đến giai đoạn tham gia.

 

Tại đây, ngay trong ngày thứ 2 của Field Trip các bạn đã được đến tham quan các doanh nghiệp lớn như:

-Nhóm ngành Quản trị tham quan công ty FPT Securities: Một trong những công ty về chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Tọa lạc tại: 100 Quang Trung, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

-Nhóm ngành Công nghệ thông tin tham quan mgm technology partners Việt Nam: Công ty chuyên về các ứng dụng cho các hệ thống phần mềm quan trọng trong kinh doanh của các công ty dẫn đầu thị trường và các tổ chức khu vực công. Tọa lạc tại: 7 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng.

-Nhóm ngành Thiết kế đồ họa và Kỹ thuật số tham quan công ty TNHH Lovepop Việt Nam: Công ty 100% vốn của Mỹ và chuyên mảng sản xuất các sản phẩm nghệ thuật 3D xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Tọa lạc tại: Tầng 2, Indochina Riverside – 74 Bạch Đằng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, các bạn còn được:
-Trải nghiệm “Một ngày làm Golfer” với sự hướng dẫn rất tận tình của các huấn luyện viên là những chuyên gia trong lĩnh vực Golf.
-Tham quan các danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm văn hóa, ẩm thực tại: Bảo tàng 3D Đà Nẵng, Phố cổ hội An,…
-Nghe chia sẻ chủ đề “Global Citizen” từ diễn giả Merianne Somosa Sontillanosa tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Đà Nẵng.
-Gắn kết các thành viên bằng hoạt động Teambuilding tại bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp.
-Tổng kết chuyến đi với Gala Dinner chủ đề Dream On – chấp cánh cho những ước mơ tương lai bay cao.
Chuyến đi đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm rất chân thật, thú vị và những cung bậc cảm xúc đáng nhớ trong lòng mỗi người khi sắp sửa kết thúc quãng đời sinh viên của mình. Cảm ơn các bạn đã hết mình trong chuyến đi này!!

 

Details

Start:
Tháng Năm 5, 2022 @ 8:00 sáng
End:
Tháng Năm 7, 2022 @ 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ, Viet Nam
+ Google Map