[CT] Greenwich Vovinam Club – Cần Thơ GVC chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Tháng Năm 29, 2022 @ 7:30 sáng - 6:30 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
💌 Nhận được lá thư mời thi đấu từ giải Đại học Nam Cần Thơ mở rộng, Câu lạc bộ Vovinam của Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đã nhanh chóng bố trí những thành phần cộm cán và máu lửa của câu lạc bộ để tham gia giải đấu vào ngày 29/05/2022 vừa qua.
🔥 Đội tuyển gồm 20 thành viên tham gia 17 hạng mục thi đấu cùng với gần 10 trường Cao đẳng, Đại học tại Cần Thơ và Vĩnh Long. Các hạng mục bao gồm: đối kháng nam – nữ, đánh quyền nam – nữ, đa luyện vũ khí nam – nữ, đa luyện tay không nam. Sau gần 1 ngày lăn lộn đầy vất vả và có cả những chấn thương, nhưng đội tuyển của chúng ta vẫn tuyệt vời khi đã mang về tổng số: 06 huy chương của giải đấu.
✨Trong đó có:
🥇01 huy chương vàng: Long hổ quyền nữ (Nguyễn Châu Y Khoa).
🥈🥈🥈03 huy chương bạc: Đa luyện tay không nam (Trần Triệu Vỹ, Lê Thành Nhân, Nguyễn Nhất Chính, Nguyễn Chí Hải), Đa luyện vũ khí nữ (Nguyễn Thị Ngọc Hân, Nguyễn Công Luận, Huỳnh Trương Gia Thành, Trương Quang Minh) & Đối kháng nam hạng cân 51kg (Nguyễn Hoàng Tâm).
🥉🥉02 huy chương đồng: Đa luyện vũ khí nam (Nguyễn Chí Hải, Huỳnh Trương Gia Thành, Trương Quang Minh, Nguyễn Công Luận) & Đối kháng nam hạng cân 54kg (Tô Đô La).
✨ Xin chúc mừng tất cả các bạn đã có một ngày nổ lực đầy xứng đáng!! Cảm ơn các bạn đã chiến đấu hết mình vì Greenwich! 💙
📸 Dưới đây là một vài hình ảnh của giải đấu nhé!

Details

Date:
Tháng Năm 29, 2022
Time:
7:30 sáng - 6:30 chiều
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ,Viet Nam
+ Google Map