[CT] Đăng ký tham gia “To be a well-being person” để hạnh phúc

Tháng Tư 15, 2023 @ 9:00 sáng - 11:00 sáng
Loading Events
  • This event has passed.

[English Below]

[CT] ĐĂNG KÝ THAM GIA “TO BE A WELL-BEING PERSON” ĐỂ HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là gì? Liệu bạn đã một lần đặt câu hỏi này với bản thân mình chưa? Vậy làm thế nào để hạnh phúc, bạn đã biết cách để hạnh phúc?

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/V25L4PkFCnuuQnQm8

Với mong muốn mang lại nguồn năng lượng tích cực hơn và truyền cảm hứng giúp sinh viên có suy nghĩ và mục tiêu hạnh phúc rõ ràng, đồng thời rèn luyện về tư duy tạo động lực cho việc học tập cho sinh viên, workshop “TO BE A WELL-BEING PERSON” sẽ chính là nơi để các bạn có thể chia sẻ những quan điểm về hạnh phúc sắp được diễn ra rồi đây.

Khách mời chương trình lần này là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – người có vốn sống vô cùng dày dặn từng làm nghiên cứu của chương trình Tâm lý học thiết yếu EPP – Đại học UCLA Mỹ. Đồng thời ông còn là diễn giả truyền lửa cho rất nhiều học sinh, sinh viên tại các trường THPT và Cao học, Đại học tại các trường Đại học ở khu vực HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. Ông cũng là đã từng là diễn giả các hội nghị Quốc tế về Quản trị, Nhân sự, Giáo dục.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 09h00, ngày 15/4/2023.

Địa điểm: Hội trường 3A Greenwich Việt Nam – Cơ sở Cần Thơ

Đối tượng: Sinh viên Greenwich Việt Nam – Cơ sở Cần Thơ.

 

—————————————————————–

SIGN UP FOR “TO BE A WELL-BEING PERSON

What is happiness? Have you ever asked yourself this question? So how to be happy, you already know how to be happy?

Sign up: https://forms.gle/V25L4PkFCnuuQnQm8

With the desire to bring more positive energy and inspire students to have clear thoughts and happy goals, and at the same time to train students on motivational thinking for learning, the seminar “TO BE A WELL- BEING PERSON” will be the place for you to share your views on the happiness that is about to happen. The guest of this program is Dr. Nguyen Thanh Tung – who has a lot of experience and is a researcher of the EPP – UCLA Essential Psychology program. He also serves as a motivational speaker at universities in Ho Chi Minh City, Can Tho, and Da Nang for a large number of high school and graduate students. He has also spoken at conferences across the world on management, human resources, and education.

Information:

Time: 09:00 AM, April 15, 2023.

Venue: 3A Hall, Greenwich Vietnam – Can Tho Campus.

Details

Date:
Tháng Tư 15, 2023
Time:
9:00 sáng - 11:00 sáng
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ,Viet Nam
+ Google Map