[CT] COMPANY VISIT| Đừng dừng ở học trên lớp, hãy bước đến tham quan trụ sở Mobifone cùng sinh viên cơ sở Cần Thơ

Tháng Mười Một 23, 2023 @ 8:00 sáng - 5:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
🌵 Nhằm tạo điều kiện để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc cùng môi trường doanh nghiệp từ sớm, Company Visit lần này tiếp tục đưa sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ đến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp tại MOBIFONE CẦN THƠ. Với mong muốn mang đến cái nhìn gần gũi và thiết thực hơn với việc tiếp xúc và quan sát quy trình vận hành, tổ chức và làm việc của các công ty, doanh nghiệp, tham quan doanh nghiệp chính là một trong những buổi trải nghiệm thú vị và luôn được các sinh viên mong đợi.
🌵 Mobifone Cần Thơ một bộ phận thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông. Mobifone Cần Thơ hiện đang cung cấp các dịch vụ Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng. Mobifone Cần Thơ là một trong những doanh nghiệp quy mô lớn tại ĐBSCL. Việc khám phá trụ sở Mobifone với hơn 14 tầng lầu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây các bạn sẽ được tham quan và nghe chia sẻ của các anh chị từ nhiều phòng ban, đồng thời còn được trải nghiệm ứng dụng sinh trắc học vân tay để có thêm những nhìn nhận khách quan hơn về cơ hội việc làm tương lai. Đồng thời luôn mang đến sự trải nghiệm dễ chịu khi sẽ được tham gia nhiều minigame để nhận quà cực chất từ chính doanh nghiệp.
🌵Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia chương trình thú vị này?
🚀 Thông tin và lịch trình tham quan:
– Thời gian: 23/11/2023 (Thứ 5)
– Địa điểm tham quan: Mobifone Cần Thơ – Tòa nhà MobiFone, đường Số 22, Khu Công ty XD Số 8, Khu vực 2, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
– Đối tượng: Sinh viên Greenwich Việt Nam cơ sở Cần Thơ.
– Số lượng: 60 sinh viên – Link sẽ đóng khi đủ số lượng đăng ký.
– Thời hạn đăng ký đến hết ngày 18/11/2023.
– Lưu ý: Các bạn sẽ tự di chuyển đến địa điểm tham quan nhé!
———————————–
🌵 Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: anh Hải Đằng – Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp để được hỗ trợ giải đáp.

Details

Date:
Tháng Mười Một 23, 2023
Time:
8:00 sáng - 5:00 chiều
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ,Viet Nam
+ Google Map