[CT] Chính thức mở cửa Hội chợ Tiếng Anh – Hello Greenwich Fleamarket

Tháng Hai 18, 2023 @ 7:30 sáng - 11:30 sáng
Loading Events
  • This event has passed.
[English Below]
[CT] CHÍNH THỨC MỞ CỬA HỘI CHỢ TIẾNG ANH – HELLO GREENWICH FLEAMARKET 🎪
🎪 Không những tạo môi trường để sinh viên ứng dụng tiếng Anh vào thực tế: mua sắm, trao đổi, thương lượng giá cả… mà HELLO GREENWICH FLEAMARKET còn là nơi để sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ có cơ hội để sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi một cách tự nhiên, không gò bó, từ đó phát triển sự tự tin cho sinh viên.
🎪 Ngoài hoạt động mua sắm và dùng tiếng Anh thì các bạn sẽ có thêm hoạt động chia sẻ lại những vật dụng mình ít sử dụng qua như quần áo, sách vở, túi xách, giày dép… đến tay những bạn có nhu cầu sử dụng. Hoạt động vừa giúp các bạn tổ chức lại cuộc sống của mình ngăn nắp hơn, vừa tránh gây lãng phí khi phải mua mới.
🎪 Rất nhiều hoạt động như Speed Talking (trao đổi với các khách mời trong vòng 1 phút), Bingo (loto bằng tiếng Anh), Who’s smarter a 5th grade student (giải các câu đố bằng tiếng Anh thông qua app Quizzes)… Các bạn khi tham gia sẽ được quy đổi sang Greenwich Pounds dựa trên món hàng bạn muốn chia sẻ lại BTC và sử dụng tiền này để mua các sản phẩm ở hội chợ HELLO GREENWICH FLEAMARKET.
✨ Thời gian chi tiết:
🌱 06/02 – 15/02/2023: “Trao đổi vật phẩm – Đổi Greenwich Pounds” tại Thư viện (Tầng 5).
🌱 15/02 – 17/02/2023: Phân loại và bố trí gian hàng.
🌱 18/02/2023: Hội chợ Tiếng Anh “HELLO GREENWICH FLEAMARKET”:
🔹Thời gian: 7h30 – 11h30.
🔹Địa điểm: Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.
‼️ Lưu ý: Buổi hội chợ là một hoạt động nhằm tạo môi trường cho các em sử dụng Tiếng Anh thực tế bên ngoài lớp học, vì thế việc tham gia hội chợ được xem như một buổi học chính thức trên lớp và vì thế sẽ có điểm danh ghi nhận cuối buổi.
—————————————————
[CT] HELLO GREENWICH FLEAMARKET
🎪 HELLO GREENWICH FLEAMARKET is a place for students of Greenwich Vietnam – Can Tho campus to have great opportunities to use English anytime, anywhere naturally, without restraint, thereby boosting students’ confidence.
🎪 It does not just provide an environment for students to apply English in practice: shopping, exchanging information, bargaining… Students will have more opportunities to share items which rarely use such as clothes, bags, shoes, and other items to the ones who need. The aims of the event are to help students to reorganize their lives and also help to save some during students’ life. There are other games, like Speed Talking, Bingo, Who’s smarter a 5th grade student.
✨ Timeline:
🌱 6 – 15th February, 2023: Exchange items for Greenwich Pound at the Library (5th Floor).
🌱 15 – 17th February, 2023: Sort and arrange booths.
🌱 – 18th February, 2023: English Fair “HELLO GREENWICH FLEAMARKET”:
🔹 Time: 7:30 a.m. – 11:30 a.m.
🔹 Location: Greenwich Vietnam – Can Tho campus.
Participants: All students, staff and lecturers – Can Tho campus.
🦁 Welcome 💙

Details

Date:
Tháng Hai 18, 2023
Time:
7:30 sáng - 11:30 sáng
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ,Viet Nam
+ Google Map