[CT] Câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân trẻ trên mảnh đất Đồng bằng Sông Cửu Long

Tháng Tư 24, 2023 @ 10:30 sáng - 12:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
[English Below]
 
Bạn muốn khởi nghiệp?
Bạn chưa có hướng đi cho con đường khởi nghiệp?
Bạn muốn có những lời khuyên bổ ích từ người từng trải?
Vậy thì đến ngay với “Câu chuyện khởi nghiệp của doanh nhân trẻ trên mảnh đất ĐBSCL” để được lắng nghe những chia sẻ tuyệt vời từ diễn giả – cũng là người đã khởi nghiệp thành công với nông trại dưa lưới đạt tiêu chuẩn VietGAP, được trồng theo quy trình khép kín và cực kỳ gắt gao tại Cần Thơ.
 
Với mong muốn truyền tải những trải nghiệm của doanh nhân trẻ về quá trình khởi nghiệp, những thuận lợi và khó khăn khi khởi nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp bền vững, cơ hội khởi nghiệp ở ĐBSCL. Đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích cho sinh viên để các bạn có thể trang bị đủ bản lĩnh và tự tin vận hành và phát triển tốt một doanh nghiệp của chính mình.
 
✨Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình tại link: https://forms.gle/zGtNnEW4WvDxonhA7
 
Diễn giả chương trình lần này là ông Nguyễn Văn Đém – Giám đốc Fresh Farm Cần Thơ – Nông trại trồng dưa lưới nổi tiếng tại Cần Thơ.
 
📌Địa điểm: Hội trường 3A Greenwich Việt Nam – Cơ sở Cần Thơ
Thời gian: 10h30 – 12h00 ngày 24/4/2023
 
————————————————————-
 
You want to launch a company?
You lack a plan on how to launch a business, do you?
Want to hear practical advice from someone with experience?
 
Visit “The Start-up Story of a Young Entrepreneurs in the Mekong Delta” to hear fantastic sharing from the speaker, who also launched a business with a VietGAP standard melon farm that is farmed under a closed, highly tight procedure in Can Tho.
 
In an effort to share young entrepreneurs’ experiences with the start-up procedure, the benefits and drawbacks of launching a business, particularly in the area of sustainable agriculture, and economic prospects in the Mekong Delta. At the same time, give useful advice to students so that they can be equipped with the courage and confidence to operate and develop a business for themselves.
 
✨Register at this link: https://forms.gle/zGtNnEW4WvDxonhA7
 
Mr. Nguyen Van Dem, Director of Fresh Farm Can Tho, the renowned cantaloupe farm in Can Tho, will be the program’s speaker.
 
📌Time: 10:30 AM – 12:00 PM, 24/04/2023.
Venue: Hall 3A, Greenwich Vietnam – Can Tho Campus.

Details

Date:
Tháng Tư 24, 2023
Time:
10:30 sáng - 12:00 chiều
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ,Viet Nam
+ Google Map