[CT] BẠN ĐÃ SẴN SÀNG PHIÊU LƯU CÙNG NHƯNG GIAI ĐIỆU ÂM NHẠC TỪ “HAMORNY OF HEARTS”?

Tháng Ba 30 @ 7:00 chiều - 9:00 chiều
Loading Events
  • This event has passed.
🎼 “HAMORNY OF HEARTS” là chương trình âm nhạc nhằm mục đích giao lưu kết nổi giữa sinh viên Greenwich Việt Nam với học sinh THPT khu vực Cần Thơ và gây quỹ từ thiện. Sự kiện được tổ chức theo hình thức bán vé. Một phần nhỏ lợi nhuận thu được từ sự kiện sẽ dùng để chi trả các chi phí tổ chức, số còn lại sẽ được sử dụng để nguyên góp vào quỹ từ thiện của Volunteer Club để tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Chương trình là sự phối hợp thực hiện giữa: Ban Công tác sinh viên, Ban Tuyển sinh, câu lạc bộ Nghệ thuật và câu lạc bộ Tình nguyện.
🎸Hứa hẹn mang đến một buổi acoustic lãng mạn và dẫn dắt bạn đến với nhiều cung bậc khác nhau của tình yêu. Từ những tình yêu lãng mạn bằng những ca khúc về tình yêu thơ mộng đến những cung bậc vô cùng sâu lắng, tất cả đều do chính Art Club thể hiện.
🎸 Song song đó Volunteer Club sẽ kết hợp phục vụ nước uống tại quầy bar, để phục vụ các khán thính giả trong suốt thời gian đêm nhạc.
🎸 Điều vô cùng đặc biệt là địa điểm đêm nhạc lần này sẽ được diễn ra tại Sân thượng tầng 5. Không gian cực chill với chiếc view ngàn sao triệu đô này đảm bảo sẽ mang đến một buổi tối thật là đáng nhớ.
Thông tin của sự kiện:
🎟️ Giá vé: 𝟹𝟶.𝟶𝟶𝟶đ/ ᴠé chưa bao gồm nước
🕰️ Thời gian: 𝟏𝟖:𝟎𝟎 ngày 30/03/2024
🕌 Địa điểm: Sân thượng tầng 5, Greenwich Việt Nam – cơ sở Cần Thơ.
🎉Link đăng ký mua vé:
💿 Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tớ ở quầy vé tại 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟑𝐀 Greenwich Việt Nam, cơ sở Cần Thơ để nhanh tay sở hữu cho mình 1 tấm vé xinh xắn của đêm nhạc nhé. Mãi iuuu 💋
——————-
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Lý Thanh Hào (Chủ nhiệm)
Trang Đăng Khoa (Phó Chủ nhiệm)
Võ Thanh Thy (Thư ký)

Details

Date:
Tháng Ba 30
Time:
7:00 chiều - 9:00 chiều
Event Category:

Venue

Can Tho Campus
Số 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều
Cần Thơ, Viet Nam
+ Google Map